Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này Nếu Muốn Dán Màn Hình Apple Watch

Nếu bạn có một thiết bị công nghệ đắt tiền, chẳng hạn như iPhone, hoặc Apple Watch, bạn có thể muốn dán màn hình hoặc sử dụng ốp lưng. Việc sử dụng miếng dán màn hình tạo thêm một lớp bảo vệ khác cho Apple Watch. Đây là điều bạn có thể muốn làm để giữ cho chiếc đồng hồ của mình an toàn.

Tại Táo Trắng, chúng tôi giúp hàng trăm người khắc phục sự cố, sửa chữa và thay mới linh kiện cho thiết bị của họ. Đặc biệt là những sản phẩm trong hệ sinh thái Apple. Từ việc sửa chữa Apple Watch đến giải thích cách sử dụng. Chúng tôi giữ cho thiết bị đồng hồ của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt mỗi ngày. Sau đây là lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi về việc có nên sử dụng miếng bảo vệ màn hình cho Apple Watch của bạn hay không.

Miếng Dán Bảo Vệ Màn Hình iWatch Là Gì?

dan-man-hinh-apple-watch

Là phụ kiện bảo vệ được làm bằng nhựa cao cấp. Hoặc kính cường lực giúp bảo vệ màn hình thiết bị của bạn không bị trầy xước, bể, nứt. Tấm bảo vệ có xu hướng hoạt động tốt hơn. Nhưng không ngăn ngừa trầy xước và nứt trong mọi trường hợp. Hãy lưu ý điều đấy! Chúng có khả năng bảo vệ nhưng không phải tất cả. Tùy thuộc vào cách bạn làm rơi hoặc va đập thiết bị. Bạn vẫn có thể làm hỏng màn hình. Bên cạnh đó, vật liệu mà màn hình tiếp xúc và thậm chí cả độ ẩm đều là những yếu tố làm hỏng bộ phần này. Điều đó cho thấy, một lớp bảo vệ màn hình tốt hơn cho đồng hồ!

Bạn Có Cần Dán Màn Hình Cho Apple Watch Của Mình Không?

dan-man-hinh-apple-watch

Chúng tôi nghĩ nó cần thiết, và những trường hợp trên là lý do chính đáng cho bạn dán màn hình Apple Watch của mình. Mặt dù, màn hình Apple Watch đã có khả năng chống trầy xước và được làm bằng vật liệu có độ bền cao. Mẫu mới nhất, Series 8, có mặt kính chống nứt tốt nhất. Tuy nhiên, màn hình vẫn có thể có khả năng bị trầy xước. Như tôi đã nói, điều đó tùy thuộc vào mức độ va chạm thiết bị của bạn. Tốt nhất, nếu bạn đang muốn giữ cho Apple Watch của mình luôn ở trạng thái an toàn. Cân nhắc sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình.

dan-man-hinh-apple-watch

Apple Watch là thiết bị công nghệ đeo tay, chúng sẽ cùng bạn đi khắp mọi nơi. Nó cần được bảo vệ để theo kịp hành trình của bạn. Chỉ với chi phí chưa đến 80.000 đồng, hãy bảo vệ đồng hồ Apple Watch trị giá hàng triệu đồng của bạn với gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch thông minh của Chúng tôi. Từ những vết bẩn, ố vàng đến trầy xước, bể nứt đều được Táo Trắng bảo vệ và khôi phục một cách hoàn hảo. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.taotrang.vn hoặc gửi lời nhắn đến Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi.