Giá Thay Pin Hộp Sạc Airpods 1, 2 Là Bao Nhiêu?

Thay pin hộp sạc Airpods 1, 2 khi có dấu hiệu bị lỗi hoặc sạc pin không vào mỗi bên tai nghe. Vậy, giá thay pin cho hộp sạc Airpods 1, 2 là bao nhiêu? Nên cần biết thông tin trước khi thay mới? Tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài viết sau.

1. Thay Pin Hộp Sạc Airpods 1, 2 Giá Bao Nhiêu

Giá thay pin cho hộp sạc có giá dao động tùy theo dòng. Cụ thể:

Giá thay pin hộp sạc Airpods 1: 450.000 đ

Giá thay pin hộp sạc Airpods 2: 500.000 đ

Mức giá thực tế sẽ có sự chênh lệch ít hay nhiều phụ thuộc vào tình trạng pin Airpods, hoặc loại pin mà người dùng (hay cửa hàng) để thay. Tốt nhất là bạn nên gọi điện trước hoặc trao đổi qua các trang fanpage để tìm hiểu mức giá,  cũng như tư vấn thông tin trước khi sử dụng dịch vụ.

thay-pin-hop-sac-airpod 

Quy Trình Thay Pin Airpods Gen 1, Gen 2:

2. Dấu Hiệu Cần Thay Pin Hộp Đựng Airpods 1, 2

Thời gian sử dụng với tần suất cao, cộng thêm quá trình sử dụng không đúng có thể làm pin của hộp sạc nhanh hư, dẫn đến cần thay pin mới. Một trong những dấu hiệu nhận biết dễ dàng và chính xác như:

  • Hộp đựng bị phù
  • Thời lượng sạc dụng pin ngắn hơn
  • Sạc nhanh đầy nhưng tụt pin nhanh

thay-pin-hop-sac-airpods

3. Câu Hỏi Liên Quan Đến Thay Pin Tai Nghe Airpods

Thay pin Airpods có tốn nhiều thời gian không?

Trung bình thời gian thay pin có thể từ 30” hoặc 1 tiếng bao gồm tất cả các bước của quy trình thực hiện. Nếu bạn quá bận hoặc không thể chờ đợi, có thể sử dụng dịch vụ SHIP 2 CHIỀU của cửa hàng.

Khi thay xong có được bảo hành? Bảo hành trong bao lâu?

Tùy theo chính sách bảo hành của từng cửa hàng sẽ khác nhau. Trung bình từ 3 đến 6 tháng, kèm theo một số chính sách khuyến mãi. 

thay-pin-hop-sac-airpods

Thay pin có ảnh hưởng đến hoạt động của Airpods không?

Câu trả lời là Không? Với điều kiện bạn chọn nơi thay pin Airpods uy tín và chất lượng. Việc thay pin tiến hành đúng các bước sẽ không ảnh hưởng hoạt động của thiết bị. 

Lợi ích của thay pin tai nghe là gì?

Thay pin là cách thức xử lý khi tai nghe bị lỗi không thể “cứu chữ” bằng các biện pháp thông thường. Đồng thời thay thế cho các pin đến tuổi thọ của nó. Giúp nhanh chóng phục hồi hoạt động tai nghe, và không làm gián đoạn nhu cầu giải trí và làm việc của bạn. 

Để bạn có thể thay pin tai nghe Airpods chất lượng, nhanh chóng. Thì nên đến những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như Airpods Glab. Cửa hàng chuyên các dịch vụ về dòng tai nghe Airpods. Bạn có thể tham khảo qua bạn bè, người thân hoặc bình luận trên trang website, fanpage của Airpods Glab để hiểu rõ hơn.