Giải Quyết Âm Thanh Airpods 2 Bị Rè Như Thế Nào?

Khi âm thanh Airpods 2 bị rè, trải nghiệm của người dùng ít nhiều sẽ bị gián đoạn phần nào đó. Do vậy, bạn phải nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng âm thanh Airpods bị rè một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời hợp lý. Đón xem và theo dõi!

1. Các Nguyên Nhân Bị Rè Âm Thanh Của Airpods 2

Tai nghe Airpods 2 bị rè do một trong các nguyên nhân sau:
➤Sử dụng ở nơi có tín hiệu không ổn định
➤Không vệ sinh màng loa Airpods thường xuyên
➤Màng loa tai nghe bị rách, nứt
Pin Airpods bị chai dẫn đến âm thanh bị ngắt quãng
➤Cài đặt âm thanh không phù hợp

sua-Airpods-2-bi-re

2. Cách Khắc Phục Khi Gặp Hiện Tượng Airpod 2 Bị Rè

Để sửa lỗi Airpods, cũng như hạn chế trường hợp này; bạn có thể tham khảo một số cách gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Vệ Sinh Màng Loa Airpods

Cách tốt nhất là hãy chăm sóc “bé” nhà mình thường xuyên hơn nhé! Hãy dành chút thời gian để vệ sinh Airpods từ màng loa đến cổng sạc. Để đảm bảo bụi bẩn không có cơ hội nào tích tụ làm cản trở quá trình truyền âm thanh của tai nghe. 

sua-chua-Airpods-2-bi-re

Thay Loa Airpods

Trường hợp màng loa bị rách do va đập; hoặc các vật sắc nhọn. Thì không còn cách nào khác là phải thay loa mới. Sắm sửa màng loa mới cho tai nghe giúp âm thanh to rõ, trong trẻo hơn trước. 

Kiểm Tra Pin Tai Nghe Airpod

Một số nguyên nhân âm thanh bị rè, ngắt quãng là do pin tai nghe có vấn đề. Nếu pin bị chai, hoặc bị “cạn” năng lượng. Thì lúc này âm thanh truyền tải sẽ gặp khó khăn. Do vậy, bạn phải xem mức pin Airpods đang dùng có đủ duy trì mọi hoạt động của tai nghe hay không? Hoặc tình trạng sức khỏe của viên pin còn tốt không để thay thế kịp lúc?

Cài Đặt Âm Thanh Airpods 2 Trên Iphone

Đảm bảo Airpods đã được kết nối thành công với các thiết bị như Iphone. Sau đó thực hiện các bước: Settings > Bluetooth > Chạm vào chữ “i” bên cạnh Airpods > Chọn Micro theo các tùy chọn sau: chọn tự động hoặc 1 trong 2 bên tai nghe. 

Mang Đến Cửa Hàng Sửa Chữa Airpods

Nếu như mọi biện pháp đều trở nên “vô ích” đối với trường hợp tai nghe của bạn. Hãy nhanh chóng mang Airpods của mình đến các cửa hàng sửa Airpods để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và giúp đỡ. 

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng Airpods bị rè; đồng thời bỏ túi được các phương pháp khắc phục hiệu quả. Đừng quên liên hệ với Airpods Glab theo Hotline: 0938.83.03.53 ; hoặc Fanpage Airpods Glab để được được hỗ trợ, và tư vấn.