Giải Thích Về Nút Ở Mặt Sau Của Hộp Sạc Airpods

AirPods của Apple đi kèm với một nút ở mặt sau của vỏ mà nhiều người đeo có thể sẽ không sử dụng đến. Tuy nhiên, nó rất hữu ích khi cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của nút phía sau mặt hộp sạc Airpods (các thế hệ). 

Nút Ở Mặt Sau Của Hộp Sạc Airpods Để Kết Nối

nut-mat-sau-hop-sac-airpods

Đối với người dùng Android hoặc thiết bị Windows, có thể kết nối AirPods nhưng không có tính năng chuyển đổi giữa các thiết bị hoặc nhanh như iOS. Đây là  nơi nút ở mặt sau của hộp phát huy tác dụng. Sau khi được nhấn bằng tai nghe trong hộp. Nút này hoạt động như một cách để AirPods chuyển sang chế độ kết nối. Cho phép người dùng không sử dụng thiết bị của Apple kết nối với chúng.

Liên Quan: Cách Đặt Lại Airpods Và Airpods Pro (2023)

Nút Ở Mặt Sau Của Hộp Sạc Airpods Để Đặt Lại

nut-mat-sau-hop-sac-airpods

Tuy nhiên đây không phải chức năng duy nhất mà nút mặt sau Airpods có. Chúng  cũng hữu ích để đặt lại AirPods của bạn. Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố nào như âm thanh, thời lượng pin kém, lỗi kết nối hoặc bất kỳ điều gì khác. Bạn có thể đặt lại AirPods bằng nút này.

Mở nắp trên hộp đựng AirPods của bạn. Nhấn và giữ nút quay lại trong 10 giây và tìm đèn trắng nhấp nháy. Điều này cho phép bạn ghép nối lại AirPods với thiết bị của mình như thể bạn đang thiết lập chúng lần đầu tiên. Có khả năng giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải trước đây.

Liên Quan: Tai Nghe Không Dây Và Có Dây Cho iPhone: Nên Mua Loại Nào?

Các Lỗ Bạc Trên Hộp Đựng Airpods Pro (Thế Hệ 2) Là Gì?

nut-mat-sau-hop-sac-airpods

Trong bài viết này, chúng mình cũng giải thích đến chức năng của những lỗ bạc nhỏ bên cạnh trên thân Airpods Pro 2. Đây không phải là một thiết kế ngẫu nhiên và thực sự chúng có mục đích. Dải bạc nhỏ là lỗ xỏ dây buộc, cho phép người dùng luồn dây buộc vào và gắn hộp vào túi, thắt lưng hoặc thậm chí là cổ tay một cách thuận tiện. Như vậy có thể hạn chế mất hoặc rơi tai nghe. 

Bài viết trên đã giải thích nút phía sau hộp sạc có chức năng như thế nào. Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị hơn. Để biết thêm tin tức, mẹo hay, đừng quên theo dõi và đón xem những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage, Zalo Airpods Glab bạn nha. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay mua sắm của phụ kiện về tai nghe Airpods. Chúng mình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!