Gửi Biểu Tượng Cảm Xúc Trong Tin Nhắn Trên Apple Watch 

Bạn đã biết cách gửi biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn trên Apple Watch như hình ảnh, clip âm thanh, emoji, nhãn dán và ảnh gif chưa? Khám phá ngay trong bài viết dưới đây cùng Táo Trắng. 

Cách Gửi Biếu Tượng Cảm Xúc Trong Tin Nhắn Trên Apple Watch 

Giờ đây, bạn không chỉ có thể soạn và gửi tin nhắn văn bản trên Apple Watch. Mà bạn còn có thể gửi các biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn để thông điệp bạn gửi đi trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Hãy thực hiện các thao tác tùy chọn như sau:

Gửi Câu Trả Lời Thông Minh

Cuộn xem danh sách các cụm từ hay dùng để bạn có thể thuận tiện soạn tin nhắn và gửi đi nhanh chóng. Để thêm cụm từ riêng của bạn, hãy mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Sau đó, chọn Đồng hồ của tôi, đi tới Tin nhắn > Trả lời mặc định, sau đó chạm vào Thêm câu trả lời. Để tùy chỉnh các câu trả lời mặc định, chạm vào Sửa. Sau đó kéo để sắp xếp lại chúng hoặc chạm vào nút Xóa để xóa câu trả lời. Nếu câu trả lời thông minh không phải bằng ngôn ngữ bạn muốn sử dụng. Hãy cuộn xuống,  chạm vào Ngôn ngữ. Sau đó chọn ngôn ngữ mà mình muốn soạn thảo. 

Gửi Biểu Tượng Emoji Trên Apple Watch

Chạm vào biểu tượng Ứng dụng, chạm vào nút Emoji. Sau đó, bạn chạm vào một hình ảnh trong bộ sưu tập Nhãn dán Emoji, chạm vào một biến thể, và Gửi.

gui-bieu-tuong-tren-apple-watch

Gửi Biểu Tượng Nhãn Dán Trên Apple Watch

Chạm vào biểu tượng Ứng dụng, chạm vào nút Emoji. Cuộn xuống dưới cùng, sau đó chạm vào Nhãn dán khác và Gửi

Gửi Ảnh Gif Trên Apple Watch

Chạm vào biểu tượng Ứng dụng, chạm vào nút Gifgửi. Để tìm kiếm ảnh Gif phù hợp, bạn hãy chạm vào trường Tìm kiếm. Nhập một cụm từ tìm kiếm, chạm vào GIF kết quả, sau đó Gửi.

gui-bieu-tuong-tren-apple-watch

Gửi Clip Âm Thanh Trên Apple Watch

Chạm vào biểu tượng Ứng dụng, chạm vào nút Âm thanh, ghi âm lời nói của bạn, chạm vào Xong, sau đó Gửi.

Trên đây là hướng dẫn gửi tin nhắn trên Apple Watch hữu ích cho người dùng. Chúc bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời trên chiếc đồng hồ thông minh của mình. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hay và hữu ích trên website, fanpage Táo Trắng