Hướng Dẫn Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 2 Từ A Đến Z

Vệ sinh tai nghe Airpods 2 đúng cách không hề là điều đơn giản, thậm chí là một thử thách khó cho những người dùng mới. Vậy chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay nội dung hướng dẫn vệ sinh Airpods 2 trong bài viết của Airpods Glab.

1. Cách Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 2 và Hộp Sạc

Dụng cụ cần chuẩn bị: 

 • Cồn 70 độ
 • Khăn microfiber mềm, không có xơ bông 
 • Tăm bông hay bàn chải đánh răng mềm
 • Đất nặn blu tack

Quá trình thực hiện vệ sinh tai nghe Airpods 2: 

Bước 1: Làm sạch bề mặt của AirPods và hộp sạc bằng khăn đã thấm nhẹ cồn.

Bước 2: Loại bỏ bụi bẩn tại các vị trí quan trọng bằng đất nặn như cổng sạch và màng loa

Bước 3: Dùng tăm bông hay bàn chải chà nhẹ các vị trí khác trên tai nghe

Bước 4: Sử dụng khăn lau nhẹ lại 1 lần 

Bước 5: Để tai nghe khô hoàn toàn trước khi cất vào hộp sạc. Vậy là XONG!.

Lưu ý: 

 • KHÔNG để chất lỏng rơi vào màng loa hay cổng sạc
 • KHÔNG dùng vật nhọn để vệ sinh

Vệ sinh tai nghe Airpods 2 không khó nếu bạn làm đúng cách. Quá trình thực vệ sinh đơn giản, nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Nếu bạn không đủ thời gian để thực hiện những công đoạn này hoặc vết bẩn quá khó để vệ sinh. Hãy nghĩ ngay đến các dịch vụ vệ sinh Airpods có hiện nay.

ve-sinh-tai-nghe-airpods-2

2. Thông Tin Về Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 

Dịch vụ vệ sinh Airpods 2 là loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng Airpods. Giúp người dùng tiết kiệm và linh động hơn trong việc chăm sóc và bảo quản tai nghe của mình. Đối với các vết bẩn cứng đầu, hoặc vết trầy xước, thì bạn không thể tự xử lý tại nhà được. Do vậy, dịch vụ vệ sinh Airpod không chỉ giúp loại bỏ vết bẩn; mà còn xử lý các vết trầy xước và những vấn đề khác của Airpods một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

ve-sinh-tai-nghe-airpods-2

 

Giá cho 1 lần sử dụng dịch vụ vệ sinh dao động từ 50.000 đ ~ 150.000 đ. Tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị tại thời điểm hiện tại và dòng tai nghe Airpods đang dùng. Bạn có thể trao đổi để nhận tư vấn hoặc báo giá trước khi đến cửa hàng. Hoặc tham khảo các bảng giá dịch vụ vệ sinh Airpods có đăng trên website.

3. Lợi Ích Của Việc Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Thường Xuyên

Việc thường xuyên chăm sóc và phục hồi tai nghe giúp thiết bị kéo dài tuổi thọ. Đồng thời mang đến trải nghiệm tốt hơn cho mỗi lần dùng. Bất kỳ thiết bị nào cũng cần có sự quan tâm và chăm sóc của người dùng. Nếu bạn càng “chăm chút” cho tai nghe yêu quý của mình, thì thiết bị càng sử dụng bền lâu hơn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh tai nghe Airpods còn là cách bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là thính giác của người dùng. 

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể nắm bắt được các cách vệ sinh tai nghe Airpods đơn giản tại nhà. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới: 

 • Hotline: 0938 83 03 53
 • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
 • Facebook: Airpods_Glab