Kết Nối Airpods Pro 2 Với Android Có Được Không? 

Kết nối Airpods Pro 2 với Android có được không? Câu trả lời là Có. Tuy nhiên, bạn sẽ mất đi một số tính năng đặc biệt, nhưng chúng vẫn hoạt động tốt như một tai nghe Bluetooth. Đây là cách sử dụng Airpods Pro 2 trên các thiết bị Android.

Một số người cho rằng AirPods mất quá nhiều tính năng khi được ghép nối với một thiết bị không phải iPhone. Trong khi một số người lầm tưởng rằng Airpods không thể kết nối với thiết bị Android. Thực tế cho thấy, Airpods vẫn có hoạt động như 1 tai nghe Bluetooth trên các thiết bị ngoài Apple. Trải nghiệm này hoàn toàn ổn. Một số tính năng bị mất khi sử dụng AirPods với Android không quá quan trọng với một số người.

Cách Kết Nối Airpods Pro 2 Với Android 

ket-noi-airpods-pro-2-voi-android

Kết nối là bước đầu tiên cho bất kỳ trải nghiệm nào trên tai nghe Airpods Pro 2. Khác với các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple, Airpods không tự động ghép nối liền mạch với thiết bị Android. Để ghép nối Airpods với điện thoại thông minh Android:

Bạn phải nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau hộp đựng AirPods Pro 2 theo cách thủ công. Sau đó đợi đèn báo của hộp đèn nhấp nháy màu trắng. Điều đó có nghĩa là AirPods Pro 2 hiện đang ở chế độ ghép nối. Đi tới Cài Đặt > Bluetooth. Tìm AirPods trong danh sách hiển thị và nhấn để ghép nối. Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho AirPods Pro truy cập vào danh bạ và lịch sử cuộc gọi của bạn. 

Có thể bạn quan tâm: Thao Tác Kết Nối Airpods Pro Với Thiết Bị Trong Và Ngoài Apple 

Những Tính Năng Nào Khi Ghép Nối Airpods Pro 2 Với Android?

Như đã đề cập, bạn sẽ mất một số tính năng, nhưng điều đó có quan trọng không thì tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi người. Và bên cạnh đó, Airpods mất khả năng ghép nối một chạm liền mạch. Cụ thể một số tính năng như: tự động phát hiện tai, âm thanh không gian, tìm mạng của tôi. Và tùy chỉnh điều khiển Airpods. 

Có Nên Mua Airpods Pro 2 Nếu Bạn Không Sở Hữu Thiết Bị Apple Không?

ket-noi-airpods-pro-2-voi-android

Như đã nói trong phần nói dung trên, điều đó tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn không thể cố ép nếu không thích hoặc không đủ khả năng mua một chiếc iPhone hay bất kỳ sản phẩm đắt tiền nào để ghép nối với Airpods Pro 2. Sử dụng ngay chính thiết bị Android mình đang sở hữu, nếu chúng vẫn hoạt động tốt. Airpods Pro 2 là  chiếc tai nghe nhét tai tốt, chỉ là không phải là lựa chọn tốt nhất để bạn tự mình theo đuổi bên ngoài hệ sinh thái Apple. Thay vào đó, bạn có thể chọn một số tai nghe nhét tai được đề xuất khác để sử dụng trên Android. 

Có thể bạn quan tâm: Sửa Lỗi Airpod Không Kết Nối Được Trên Thiết Bị Trong Và Ngoài Apple

Trên đây là bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn trang khác nhau. Mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Luôn lựa chọn và cân nhắc đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu của bản thân. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé!!