Kết Nối Airpods Với Máy Tính Xách Tay Lenovo: Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Bạn có thể kết nối Airpods với bất kỳ sản phẩm nào bên ngoài Apple, chẳng hạn như máy tính Lenovo. Chỉ cần một số thao tác hướng dẫn cơ bản, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chất lượng âm thanh cao mà không cần lo lắng khi không có một chiếc Macbook hay iPhone. Hãy bắt đầu với nội dung bài viết dưới đây!

Hướng Dẫn Kết Nối Airpods Với Máy Tính Lenovo 

ket-noi-airpods-voi-lenovo

Các bước sẽ khác một chút tùy thuộc vào phiên bản Windows mà máy tính Lenovo của bạn đang chạy. Bạn cần để Airpods gần máy tính của mình trong quá trình ghép nối. Cách kết nối Airpods với Lenovo:

  • B1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows trên thanh tác vụ.
  • B2: Chọn Cài đặt > Bluetooth & thiết bị
  • B3: Chọn  + Thêm thiết bị. 
  • B4: Mở hộp Airpods (có đủ tai nghe bên trong). 
  • B5: Nhấn và giữ nút trên vỏ Airpods của bạn.
  • B6: Cho đến khi đèn nhấp nháy màu trắng, và sau đó thả nút ra.
  • B7: Trong danh sách thiết bị kết nối, sau đó chọn Airpods của bạn.
  • B8: Đợi kết nối được thiết lập, sau đó chọn Xong.

Hướng Dẫn Đọc Thêm: 

Cách Ngắt Kết Nối Airpods Khỏi Máy Tính Lenovo

ket-noi-airpods-voi-lenovo

Để ngắt kết nối, hãy tắt Bluetooth của Lenovo hoặc nhấn và giữ nút Ghép nối ở mặt sau của hộp đựng Airpods. Airpods có thể hoạt động với tất cả các thiết bị có kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, chúng không hoạt động hết các tính năng khi kết nối với các sản phẩm của Apple. Đồng thời, Airpods ghép nối nhanh hơn với các thiết bị dựa trên Apple như iPad hoặc MacBook. Khi bạn ghép nối Airpods với iPhone, thì chúng sẽ tự động phát hiện và kết nối với các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple như iPad, Apple Watch….

Trường hợp bạn không thể kết nối Airpods với Lenovo. Hãy kiểm tra tín hiệu Bluetooth của bạn. Kiểm tra Airpods có đủ pin để đảm bảo quá trình kết nối hay không? Thử reset lại Airpods hoặc cập nhật chương trình cơ sở mới nhất cho tai nghe để khắc phục vấn đề này.

Kết, Glab chia sẻ đến cho bạn những thông tin tổng hợp mới về Airpods. Cũng như các dịch vụ có liên quan đến Airpods. Hãy đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.