Kết nối Airpods với PS4: Hướng Dẫn Chi Tiết Và Cách Sử Dụng

Bạn đang tìm cách kết nối AirPods với PS4 để trải nghiệm âm thanh chất lượng cao? Đọc bài viết này để biết cách kết nối một cách dễ dàng và sử dụng AirPods với PS4 một cách hiệu quả. Airpods không chỉ có thể kết nối với các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Apple, mà ngay cả những sản phẩm bên ngoài, chẳng hạn như PS4, bạn cũng có thể trải nghiệm âm thanh tốt.  

Bạn Có Thể Kết Nối Airpod Của Mình Với PS4 Không?

ket-noi-airpods-voi-ps4

Câu trả lời là Có. Bạn có thể kết nối AirPods trên bảng điều khiển PS4 mà bạn chọn, nhưng lưu ý một số điều. Cấu hình Bluetooth chạy trên hệ thống PS khác với cấu hình được sử dụng trong hầu hết các thiết bị Bluetooth.  Nói một cách đơn giản: các thiết bị Bluetooth thông thường không tương thích với bảng điều khiển PS.

Nếu bạn kết nối Airpods với PS4, bạn sẽ cần thực hiện các bản hack khác nhau và đôi khi bạn gặp phải một số sự cố kết nối khi làm như vậy. Ví dụ như thiếu tính năng trò chuyện trong trò chơi. Điều đó có nghĩa bạn không thể sử dụng micro của Airpods trong khi kết nối PS4. Hoặc bạn có thể gặp một số vấn đề về độ trễ âm thanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghép Đôi Và Kết Nối Airpods Với Các Thiết Bị Không Phải Của Apple.

Nhìn chung, kết nối Airpods với các thiết bị này sẽ không thể hoàn chỉnh như các máy sử dụng hệ thống Bluetooth bình thường. Và bạn nên cân nhắc nếu muốn sử dụng nó cho các thiết bị bên ngoài. 

Cách Kết Nối Airpods Với PS4 Của Bạn

ket-noi-airpods-voi-ps4

Như đã nêu trước đó, điều này sẽ yêu cầu mua riêng dưới dạng bộ điều hợp Bluetooth. Nếu bạn không ngại chi thêm một chút để có được kết nối không dây, thì tất cả sẽ rất xứng đáng. 

  • Kết nối bộ điều hợp Bluetooth với một trong các cổng USB trên PS4.
  • Bật chế độ ghép nối cho AirPods của bạn.
  • Nhấn nút thiết lập cho đến khi đèn chuyển sang màu trắng.
  • Cắm micro mini vào cổng âm thanh 3,5 mm của bộ điều khiển.
  • Chọn Cài đặt > Thiết bị >  Thiết bị âm thanh rồi Thiết bị đầu vào.
  • Chọn tùy chọn Tai nghe được kết nối với Bộ điều khiển.
  • Quay lại Thiết bị âm thanh lần cuối. 
  • Chọn Output to Headphones. 
  • Một thanh bên sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình TV. 
  • Chọn Tất cả âm thanh.

Xem thêm: Nếu Mất Tai Nghe AirPods (Gen 1, 2, 3) Sẽ Kết Nối Lại Thế Nào?Đây là những bước hướng dẫn ghép nối Airpods với thiết bị này mà chúng tôi tổng hợp được từ nhiều trang thông tin. Bài viết này mang tính chất chia sẻ và giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách kết nối Airpods với các thiết bị bên ngoài. Bạn hãy chia sẻ thêm cho chúng tôi về những cách kết nối mà bạn biết bên dưới phần bình luận. Hoặc inbox trò chuyện với chúng tôi trên trang Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.