Kết Nối Airpods Với Xbox One: Những Điều Cần Biết Trước Bắt Đầu

Kết nối Airpods với bảng điều khiển Xbox One của bạn? Bài viết này cung cấp thông tin  về những điều cần chuẩn bị trước khi kết nối. Các yêu cầu kỹ thuật, và các hạn chế trong việc sử dụng AirPods với Xbox One. Giúp người dùng có được trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho các game thủ muốn sử dụng AirPods với Xbox của họ.

Kết Nối Airpods Với Xbox One Được Không?

ket-noi-airpods-voi-xbox-one

Câu trả lời là Có. Bạn có thể sử dụng Airpods với Xbox One của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hiện một số thao tác. Do về mặt kỹ thuật, bạn không thể kết nối trực tiếp AirPods của mình với bảng điều khiển Xbox One.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghép Đôi Và Kết Nối Airpods Với Các Thiết Bị Không Phải Của Apple.

Tuy nhiên, thay vì công nghệ Bluetooth, Xbox One sử dụng tín hiệu “Xbox Wireless” độc quyền của riêng Microsoft. Hỗ trợ riêng cho bộ điều khiển và tai nghe chơi trò chơi Xbox One. Giải pháp cho sử dụng Airpods với Xbox One, không thật sự hoàn hảo. Chúng vẫn đi kèm với một số hạn chế riêng. Chẳng hạn như chức năng chơi trò chơi hạn chế hoặc độ trễ cao. Và thậm chí một số giải pháp còn phải trả thêm một chút chi phí.

Cách Kết Nối Airpod Với Xbox One Của Bạn, Hãy Thử!

ket-noi-airpods-voi-xbox-one

Ứng dụng Xbox có sẵn để tải xuống trên cả thiết bị iOS và Android . Vì nó sử dụng giao diện ứng dụng và phần mềm của Xbox. Nên đây là tùy chọn tốt nhất nếu bạn muốn kết nối AirPods (Gen 1,2, 3 và AirPods Pro) để sử dụng với Xbox One, Series S hoặc Series X. Lưu ý rằng quá trình kết nối cần có tín hiệu Wifi ổn định, và tất nhiên Airpods phải trong trạng thái đủ năng lượng để quá trình diễn ra suôn sẻ.

  • B1: Nhấn nút Xbox để mở menu chính trên bảng điều khiển trò chơi Xbox.
  • B2: Chuyển đến tab Hồ sơ & hệ thống, chọn Cài đặt.
  • B3: Chuyển đến Thiết bị & kết nối, chọn Tính năng từ xa.
  • B4: Chọn hộp có nhãn Bật tính năng từ xa.
  • B5: Kết nối AirPods với điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • B6: Mở Ứng dụng đồng hành Xbox trên điện thoại hoặc máy tính bảng
  • B7: Nhấn vào biểu tượng phát từ xa nằm ở góc trên cùng bên phải

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghép Đôi Và Kết Nối Các Thế Hệ Airpods 1,2,3,Pro

Video và âm thanh trên bảng điều khiển Xbox One sẽ truyền trực tuyến đến điện thoại hoặc máy tính bảng. Đóng vai trò là âm thanh chuyển tiếp cho AirPods được kết nối với Xbox One. Bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm những trò chơi game yêu thích của mình cùng chiếc tai nghe xịn sò. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng âm thanh từ AirPods. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết tổng hợp thông tin hữu ích dành cho tai nghe Airpods của bạn. Chỉ có trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.