Khắc Phục Sự Cố Chạm Đường Sạc Trên Dock Sạc Airpods

Chạm đường sạc trên dock sạc tai nghe Airpods là trường hợp chân sạc bị hư hỏng, có vấn đề về đường truyền sạc. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến tai nghe Airpods sạc pin chậm hơn bình thường. Vậy, làm như thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy dùng đón xem những gợi ý dưới đây giúp bạn sửa sửa chạm đường sạc dock sạc Airpods hiệu quả, và nhanh chóng.

Làm Gì Khi Hỏng Chân Sạc, Chạm Đường Sạc Airpods?

Tất nhiên là mau chóng sửa chữa Airpods nhanh nhất có thể! Khi sạc hộp đựng Airpods có biểu hiện hư hỏng chân sạc, không sạc pin hoặc sạc chậm hơn bình thường. Mà bạn vẫn cố gắng sử dụng, hay cắm sạc lại nhiều lần có thể làm hư thiết bị, và không thể khắc phục được. Cụ thể như:

  • Chạm đường sạc khiến đường truyền định không ổn định
  • Nhận sạc không ổn định, lúc được lúc không.
  • Thời gian sạc chậm hơn bình thường.
  • Dễ xảy ra cháy nổ khi chân sạc bị chập

sua-cham-duong-sac-airpod

Sửa Chữa Lỗi Chạm Đường Sạc Trên Airpod

Hầu hết lỗi chân sạc, chạm đường sạc đều phải được xử lý bởi các nhân viên kỹ thuật, có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi công đoạn khá phức tạp, và đòi hỏi bạn có kiến thức sửa chữa tai nghe airpods trong ngành; do vậy bạn không thể tự xử lý ngay tại nhà. Rất dễ hư hỏng, và gây tổn thương đến bạn nếu làm không đúng cách.

Nhìn chung, bạn nên đến các cửa hàng sửa Airpods chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy. Một số tiêu chí giúp bạn đánh giá như: thông tin, địa chỉ; hay review chất lượng dịch vụ từ các khách hàng trải nghiệm trước. Như vậy, bạn có thể phần nào dựa trên những điều này để chọn ra cho mình một cửa hàng sửa tai nghe Airpods phù hợp cho mình. 

sua-cham-duong-sac-airpods

Giá Sửa Chữa, Thay Thế Chân Sạc, Chạm Đường Sạc Airpod

Bảng giá tham khảo sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan, và dự trù được kinh phí để bỏ ra khi phải sửa chữa lỗi trên, cụ thể như sau:

– Sửa Chạm Đường Sạc Airpods Gen 1: 300.000đ/1 dock
– Sửa Chạm Đường Sạc Airpods Gen 2: 400.000đ/1 dock
– Sửa Chạm Đường Sạc Airpod Gen 3:  700.000đ/1 dock
– Sửa Chạm Đường Sạc Airpod Pro: 700.000đ/1 dock

Trên đây là một số thông tin cơ bản, và tóm gọn khi Airpods gặp phải lỗi sạc; chạm đường sạc dẫn đến sạc pin chập chờn. Hy vọng bạn có thể sớm khắc phục lỗi cho Airpods thông qua các gợi ý này. Để có thể giải đáp thêm nhiều thắc mắc của bạn, hãy để lời nhắn trên fanpage Airpods Glab bạn nhé!