Khi Nào Apple Sẽ Phát Hành Airpods 4, Airpods Pro, Và Airpods Max Mới?

Khi nào Apple sẽ phát hành Airpods 4, Airpods Pro và Airpods Max mới ? Đó là thắc mắc nói chung của những người yêu công nghệ và cộng động iFans. Mặc dù không có sửa đổi lớn nào đối với dòng Airpods vào năm 2023, nhưng nguồn tin cho thấy Apple đang chuẩn bị một cuộc cải tổ lớn cho năm nay. Tiêu điểm của các bản cập nhật vào năm 2024 sẽ là một cuộc đại tu hoàn chỉnh đối với dòng Airpods 4 cấp thấp.

airpods-4-moi

Airpods 4 Mới Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm Nay

Mark Gurman của Bloomberg đã đưa tin rộng rãi về kế hoạch phát hành Airpods 4 của Apple vào năm 2024. Theo Gurman, Apple sẽ ngừng sản xuất Airpods 2 và Airpods 3  trong năm nay và thay thế chúng bằng hai biến thể Airpods 4 khác nhau.

Các mẫu Airpods 4 được cho là sẽ có thiết kế “trông giống như sự pha trộn” giữa Airpods 3 và Airpods Pro, bao gồm cả thân ngắn. Cả hai biến thể Airpods 4 đều không có các đầu có thể thay thế như Airpods Pro.

Còn về tính năng thì sao? Bloomberg nói rằng Apple đang có kế hoạch phân biệt hai mẫu Airpods 4 theo một số cách khác nhau. Airpods 4 cao cấp hơn sẽ có tính năng khử tiếng ồn, trong khi model cấp thấp hơn thì không.

Cả hai phiên bản Airpods 4 sẽ bao gồm hộp sạc mới sử dụng USB-C để sạc. Tuy nhiên, hộp sạc đi kèm với Airpods 4 cao cấp hơn cũng sẽ bao gồm loa tích hợp để cải thiện khả năng tích hợp Find My.

Theo Bloomberg, các mẫu Airpods 4 mới sẽ được phát hành vào cuối năm 2024. Thông thường, Apple đã phát hành Airpods mới cùng thời điểm với iPhone mới vào tháng 9.

airpods-4-moi

Còn Airpods Pro Và Airpods Max Thì Sao?

Cũng trong năm 2024, Apple sẽ phát hành phiên bản mới của AirPods Max. Thật không may, thay đổi duy nhất ở đây sẽ là việc chuyển từ Lightning sang USB-C để sạc. Theo Bloomberg, Apple không có kế hoạch nâng cấp nào khác cho AirPods Max trong năm nay. AirPods Max sẽ tiếp tục sử dụng cùng loại chip H1 mà họ đã sử dụng kể từ năm 2020. Điều đó có nghĩa là họ sẽ tiếp tục bỏ lỡ một số tính năng hiện đại của Airpods.

Đối với những người hâm mộ Airpods Pro, có tin đồn rằng Apple sẽ không có kế hoạch cập nhật cho đến năm 2025. Bản sửa đổi này sẽ bao gồm thiết kế mới, chip mới cùng các tính năng mới khác. Những tính năng mới này có thể bao gồm các khả năng tập trung vào sức khỏe. Chẳng hạn như những tính năng liên quan đến sức khỏe thính giác.

Bạn có dự định mua Airpods mới trong năm nay không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Và nếu bạn có nhu cầu mua Airpods. Hãy tham khảo các sản phẩm hiện có trên Website Glab của chúng tôi nhé !