Khởi Động Lại Apple Watch Khi Đồng Hồ Bị Treo

Khởi động lại Apple Watch là cách làm thông dụng, và khá hiệu quả trong một số trường hợp đồng hồ bị treo. Vậy làm thế nào để khởi động Apple Watch? Tham khảo các hướng dẫn trong bài viết dưới đây. 

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi những tính năng và khả năng phản hồi nhanh nhạy và chính xác của nó. Tuy nhiên cũng như các loại thiết bị điện tử khác, Apple Watch đôi khi vẫn bị treo, chậm bởi lỗi phần mềm của máy. Những lúc thế này, khởi động (restart) Apple Watch là cách xử lý cơ bản mà bạn nên thử qua. 

Khi Nào Cần Khởi Động Lại Apple Watch?

khoi-dong-lai-apple-watch

Khởi động lại (restart) thực hiện khi gặp những tình huống dưới đây:

  • Apple watch bị treo do thao tác sai trong quá trình cập nhật.
  • Giật lag nhiều sau một thời gian sử dụng.
  • Không cập nhật (update) phần mềm mới từ iPhone. 

Cách Khởi Động Lại Apple Watch

Muốn restart Apple Watch, bạn phải tắt rồi mở nó lại như với iPhone. Trước khi thực hiện, hãy đảm bảo là Apple Watch đang không ở trong chế độ sạc.

Tắt Nguồn Apple Watch

khoi-dong-lai-apple-watch

  • Nhấn và giữ nút sườn cho đến khi thanh trượt xuất hiện.
  • Chạm vào nút Nguồn, sau đó kéo thanh trượt Tắt nguồn sang phải.

Bật Nguồn Apple Watch

  • Giữ nút sườn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Xử Lý Trường Hợp Không Thể Restart Apple Watch 

Nếu bạn không thể tắt nguồn Apple Watch hoặc nếu sự cố treo máy vẫn tiếp diễn. Bạn buộc phải khởi động lại để khôi phục hoạt động thì hãy thực hiện theo các bước sau. Nhấn giữ đồng thời nút sườn và Digital Crown trong ít nhất 10 giây cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Như vậy, bạn đã biết cách restart Apple Watch qua bài viết này khi gặp các sự cố không mong muốn. Đón xem và ủng hộ các bài viết tiếp theo trên Apple Watch trên mục Tin Tức website, fanpage Táo Trắng bạn nha.