Khôi Phục Apple Watch Từ Bản Sao Lưu Chi Tiết Từ A Đến Z

Cách khôi phục bản sao lưu Apple Watch của bạn sang thiết bị mới, giúp bạn không bị mất dữ liệu sau khi thay đổi. Dưới đây là hướng dẫn khôi phục Apple Watch từ bản sao lưu mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. 

Khôi Phục Apple Watch Mới Của Bạn Từ Bản Sao Lưu Cũ Của Bạn

khoi-phuc-apple-watch-tu-ban-sao-luu

Quá trình hủy ghép nối Apple Watch trước của bạn sẽ kích hoạt bản sao lưu cuối cùng của đồng hồ. Đảm bảo đồng hồ Apple Watch mới của bạn có thể khôi phục với tất cả các cài đặt. Ví dụ như theo dõi hoạt động thể chất và các tính năng khác cho đến khi bạn ngừng sử dụng đồng hồ cũ của mình. Sau đó hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo.

Ở giai đoạn này, người dùng đều thắc mắc tại sao họ không thể tìm thấy bản sao lưu đồng hồ cũ của mình. Điều này là do Apple Watch trước đó bạn dùng đang sử dụng hệ điều hành phiên bản mới nhất. Thông thường, bạn đã luôn cập nhật thiết bị của mình như những phiên bản mới để sửa lỗi và sử dụng tốt hơn. Nhưng Apple Watch mới của bạn vừa mới ra khỏi hộp và chưa được cập nhật. Vậy nên, bạn hãy bình tĩnh được thực hiện bước kế tiếp như sau.

khoi-phuc-apple-watch-tu-ban-sao-luu

Bạn có thể chạy bản cập nhật phần mềm cho Apple Watch mới, sau đó đến nơi mà bản sao lưu đồng hồ cũ của bạn cần. Và sau khi cập nhật, bạn có thể tiến hành hủy kết nối đồng hồ cũ với thiết bị trước đó của bạn. Sau đó tiến hành quá trình ghép nối Apple Watch mới để khôi phục sao lưu dữ liệu.

Bạn Có Thể Khôi Phục Apple Watch Từ Bản Sao Lưu Những Gì?

Bạn không thể sao lưu hết toàn bộ, nó chỉ diễn ra một phần nào đó. Hãy tìm hiểu những gì bạn thể khôi phục trên Apple Watch từ bản sao lưu nhé! 

Danh Sách Các Dữ Liệu Bạn Có Thể Sao Lưu Trên Apple Watch

khoi-phuc-apple-watch-tu-ban-sao-luu

  • Cài đặt hệ thống chung, chẳng hạn như mặt đồng hồ của bạn.
  • Mạng Wi-Fi đã biết, độ sáng, âm thanh và cài đặt haptic.
  • Cài đặt cho Thư, Lịch, Cổ phiếu và Thời tiết.
  • Dữ liệu và cài đặt dành riêng cho ứng dụng, như Bản đồ, khoảng cách.
  • Dữ liệu Sức khỏe như thành tích và dữ liệu do người dùng nhập.

Danh Sách Các Dữ Liệu Bạn Không Thể Sao Lưu Trên Apple Watch

  • Dữ liệu hiệu chuẩn tập luyện và hoạt động từ Apple Watch của bạn.
  • Danh sách phát được đồng bộ hóa với Apple Watch của bạn.
  • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được sử dụng cho Apple Pay.
  • Mật mã cho Apple Watch của bạn.

Mặc dù một số mục không được sao lưu, nhưng bạn có thể tùy chỉnh hoặc nhập lại thông tin. Điều này không đáng kể và không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng Apple Watch mới của bạn. Đón xem và theo dõi những thông tin có liên quan đến Apple Watch trên website Táo Trắng hoặc fb/tiemtaotrang bạn nhé!