Không Thể Đổi Tên Airpods Thành Một Cái Tên Khác

Bạn đang thắc mắc về tiêu đề của ngày hôm nay đúng không nào? tại sao không thể đổi tên Airpods thành “Airpods”. Nói một cách dễ hiểu, bạn đổi tên Airpods sau khi kết nối. Nhưng, họ có thể quay về tên mặc định ban đầu bất cứ khi nào bạn cài đặt lại AirPods. 

Bạn muốn đổi tên các thiết bị của mình để mọi thứ đơn giản hơn một chút. Chẳng hạn, thay vì AirPods của X, bạn thích một cái tên khác. Như đã đề cập, AirPod của bạn sẽ trở lại tên mặc định trước đó mỗi khi chuyển từ chúng sang Apple TV hoặc Mac. Và quay về iPhone của bạn. 

Liên Quan: Cách Thay Đổi Tên Cho Airpod Trên Mọi Thiết Bị

khong-the-doi-ten-airpods

Một Số Giải Pháp Không Thể Đổi Tên Airpods Thành “Airpods?”

Cách 1: Hãy thử đặt lại AirPods. Đặt AirPods vào hộp sạc và luôn mở nắp. Sau đó, nhấn và giữ nút thiết lập ở mặt sau của hộp sạc trong khoảng 3 giây. Cho đến  khi đèn trạng thái bắt đầu nhấp nháy màu hổ phách rồi nhấp nháy màu trắng. Đặt lại AirPods. Tiếp theo, kết nối tai nghe với iPhone của bạn và thử đổi tên nó như bình thường.

Cách 2: Quên thiết bị và ghép nối lại chúng. Cài đặt > Bluetooth > Chọn “i” bên cạnh Airpods của bạn > Quên thiết bị này và xác nhận. Bây giờ, hãy ghép nối lại tai nghe với iPhone của bạn như bình thường. Nhấn vào trường tên và nhập tên mới. Nhớ nhấn nút Xong sau khi hoàn thành và thoát  khỏi ứng dụng Cài đặt.

Đọc Thêm: Cách Reset Airpods Tích Tắc Trong Vài Giây, Nhanh Gọn Lẹ

khong-the-doi-ten-airpods

Cách 3: Đặt lại iPhone của bạn. Nó sẽ đặt lại thiết bị của bạn về cài đặt gốc nhưng sẽ không xóa bất kỳ phương tiện hoặc dữ liệu nào. Cài đặt >  Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại Tất cả Cài đặt và xác nhận. Bây giờ, hãy ghép nối AirPods với iPhone của bạn. Tiếp theo, đổi tên AirPods của bạn thành một tên khác bạn yêu thích.

Cách 4: Cập nhật iOS mới và chương trình cơ sở trên AirPods của bạn. Cập nhật lên phần mềm mới nhất có thể giúp bạn khắc phục sự cố. Cài đặt > Cài đặt chung >Cập nhật phần mềm.

Đọc Thêm: Hướng Dẫn Ghép Đôi Và Kết Nối Các Thế Hệ Airpods 1,2,3,Pro

Những giải pháp này có hiệu quả với bạn không? Hãy cho chúng tôi biết phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đón xem những thủ thuật khác giúp bạn sử dụng AirPods tốt hơn. Tất cả thông tin có trong bài viết trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Nếu bạn biết bất kỳ giải pháp nào khác cho nó, vui lòng cho chúng tôi biết điều đó. Bài viết này mang tính tổng hợp và chia sẻ!