Kinh Nghiệm Trước Và Sau Khi Bảo Hành, Sửa Chữa Airpods

Với sự phổ biến rộng rãi của các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng các thiết bị thuộc hệ sinh thái Apple, thì kinh nghiệm đi bảo hành Airpods ngày càng được quan tâm và tìm hiểu. Mỗi một dịch vụ bảo hành được lựa chọn có quy trình, và phong cách phục vụ đôi chút khác biệt dẫn đến nhiều trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. Bài viết này là chia sẻ kinh nghiệm trước và sau của khách hàng khi ghé thăm Airpods Glab. 

Kinh Nghiệm Trước Khi Mang Airpods Đi Bảo Hành, Sửa Chữa

Thông thường, khi Airpods gặp trục trặc! Điều mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên là tìm một cửa hàng, dịch vụ sửa chữa Airpods để được hỗ trợ và kiểm tra lỗi. Điều này hiển nhiên là đúng, nhưng trước khi mang tai nghe đến cửa hàng. Bạn cũng nên tự quan sát và nắm sơ tình hình lỗi tai nghe của mình. Sau đó thử tham khảo các bảng giá sửa chữa Airpods hiện nay trên thị trường để chọn lựa dịch vụ phù hợp với mình. 

Trong Quá Trình Bảo Hành, Sửa Chữa Tai Nghe Airpods

Mọi dịch vụ chuẩn, chất lượng đều thực hiện theo đúng quy trình từ bước tiếp nhận thông tin, xử lý và kết thúc. Do đó bạn hãy yêu cầu các điều như sau khi đi bảo hành tai nghe Airpods tại các cửa hàng.

Yêu Cầu Báo Giá Trước Khi Sửa Chữa Airpods

Sau khi kiểm tra, nhân viên cần phải tư vấn, báo giá cho trường hợp lỗi tai nghe của bạn. Thiết bị sửa chữa có thay thế linh kiện hay không? Có bao nhiêu loại linh kiện, giá của từng loại? Thời gian sửa chữa, thay thế linh kiện trong bao lâu? Nếu lỗi trùng khớp với dự đoán của bạn! nhưng mức giá cao hơn những gì bạn tìm hiểu mà cửa hàng không đưa ra được lời giải thích hợp lý bạn có thể từ chối sửa chữa.

bao-hanh-airpods

Quan Sát Trực Tiếp Quá Trình Sửa Chữa Airpods

“Tráo đổi linh kiện” là một vấn đề gây “nhức nhói”, và “nỗi sợ” của khách hàng mỗi khi mang thiết bị của mình đến các cửa hàng sửa chữa. Do đó, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem trực tiếp quy trình thay thế, sửa chữa để tránh tình trạng này. Một dịch vụ sửa tai nghe Airpods uy tín luôn đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. 

Đọc Kỹ Thông Tin Trước Khi Tiến Hành Sửa Chữa, Bảo Hành Airpods

Một cái “gật đầu” của khách hàng rất quan trọng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tiến hành, sử dụng dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng đó. Vậy nên, bạn hãy đọc kỹ thông tin tư vấn, giá, chi tiết lỗi. Thời gian cũng như chính sách bảo hành sau khi sửa Airpods nhé! Chính sách bảo hành bao gồm những gì, trong trường hợp nào thì được bảo hành miễn phí? Hãy làm rõ các vấn đề này trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ. Hầu hết các cửa hàng sau khi kết thúc sửa chữa đều có phiếu bảo hành. Phiếu bao gồm chi tiết sửa lỗi, thời gian bắt đầu và kết thúc, 

Sau Bảo Hành, Sửa Chữa Tai Nghe Airpods

Bước cuối cùng là hãy kiểm tra thiết bị trước khi rời khỏi cửa hàng. Đừng chủ quan khi nhận máy! hãy quan sát bên ngoài xem máy có bị trầy xước, móp méo gì không. Đối với các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện như thay pin Airpods, sửa chip sạc, chip nguồn Airpods thì bạn nên test thử các chức năng của máy. 

bao-hanh-airpods

Một Số Lưu Ý, Kinh Nghiệm Khác Khi Sửa Chữa Tai Nghe Airpod

Trước đi bảo hành! Bạn cần chắc chắn rằng thiết bị của mình còn trong thời gian bảo hành hay không? Nếu còn, bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm bảo hành của hãng để hỗ trợ. 

Ngược lại nếu hết thời gian bảo hành! Bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo hành, sửa chữa tai nghe Airpods đang có hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn cho mình một nơi uy tín. Tham khảo bài viết: “Địa Chỉ Sửa Airpod TPHCM Uy Tín Giá Rẻ” để biết thêm thông tin. 

Trên đây là 1 số kinh nghiệm đi bảo hành Airpods trước và sau mà bạn không thể bỏ qua nếu đang sở hữu Airpods. Airpods Glab đang dần trở thành dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái Apple. Để được tư vấn dịch vụ nhanh chóng, chi tiết hơn! Hãy liên hệ qua số hotline 0938.83.03.53 hoặc fanpage Airpods Glab để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt hơn.