Làm Cách Nào Để Tháo Case (Ốp Đựng) Cho Airpods Của Bạn?

Cách tháo Case Airpods, bạn đã biết cách chưa? Nghe có vẻ tưởng chừng như đơn giản, nhưng không, chúng thật sự là một vấn đề. Case Airpods, chiếc vỏ bảo vệ tốt nhất có thể cho AirPods của bạn. Tuy nhiên, nó có thể khiến việc tháo Case Airpods của bạn trở thành một vấn đề nhỏ. Chúng tôi hướng dẫn bạn phương pháp tốt nhất dành cho bạn. Đón xem nội dung bên dưới để biết cách tháo Case Airpods mà không làm hỏng tai nghe. 

* Case Airpods, hay còn gọi là ốp đựng, vỏ bảo vệ, hộp đựng cho AirPods. Hiện nay, Glab Store cung cấp đầy đủ các mặt hàng phụ kiện như Case Airpods 1,2,3 & Airpods Pro (1&2) với giá ưu đãi và nhiều kiểu dáng cho bạn thỏa thích lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình.

Cách Tháo Case Airpods (Ốp Đựng) Cho Airpods Của Bạn

cach-thao-case-airpod

Đẩy nắp case ra khỏi phần nắp hộp sạc một cách nhẹ nhàng. Sau đó, bạn cần nhấn vào phần dưới cùng của hộp đựng, nơi bạn cắm bộ sạc. Bạn cần lưu ý rằng không nên dùng lực quá mạnh để tránh Airpods bị trầy xước. Liên Quan: Cách Tháo Và Lắp Case Tai Nghe Airpod Đúng Chuẩn

Cách Lắp Case Airpods (Ốp Đựng) Mới Cho Airpods Của Bạn

cach-thao-case-airpod

Lựa chọn case phù hợp với dòng Airpods bạn đang sử dụng. Lắp case vào thân hộp sạc Airpods trước. Sau đó hãy lắp phần nắp hộp vào hộp đựng tai nghe. Thử đóng mở nắp hộp đựng xem có cản trở gì hay không. Sạc và kiểm tra các thiết bị đã kết nối.

Công Dụng Case Airpods (Vỏ Bảo Vệ) Cho Airpods 1,2,3 Airpods Pro

cach-thao-case-airpod

  • Bảo vệ và hạn chế tình trạng rơi rớt hay va chạm nhẹ.
  • Hữu ích khi móc vào túi xách, balo hoặc thắt lưng.
  • Hạn chế tình trạng làm mất tai nghe và hộp sạc Airpods. 
  • Case Airpods giúp tai nghe trở nên đẹp và phong cách hơn.

Liên Quan: Cửa Hàng Chuyên Bán Phụ Kiện Airpods Ở TPHCM

Tôi Không Thể Tháo Case Airpods (Ốp Đựng) Cho Airpods?

Đừng quá lo lắng! Bạn có thể trực tiếp đến Cửa hàng của Chúng tôi. Địa chỉ 814/20c Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, nhân viên rất vui lòng sẵn sàng hỗ trợ bạn tháo Case ra khỏi Airpods. Đồng thời, bạn cũng có thời gian tham quan và trải nghiệm các sản phẩm, phụ kiện tại đây. Các gian hàng bày trí đơn giản nhưng rất tiện để quan sát. Case Airpods có giá không quá cao, dao động từ 30.000 đồng đến 100.000 đồng (tùy hãng sản xuất, chất liệu và kiểu máy). 

Trên đây là  toàn bộ thông tin liên quan đến cách tháo lắp Case Airpods đúng cách mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này hữu ích dành cho bạn! Nếu có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Cửa hàng trực tiếp, bạn có thể đặt hàng trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của chúng tôi. Rất vui lòng hỗ trợ và tư vấn bạn!