Làm Cách Nào Để Kích Hoạt Tính Năng Vuốt Lên Trên Apple Watch?

tinh-nang-vuot-len-apple-watch

Bạn đang tìm cách kích hoạt hoặc khắc phục tính năng vuốt lên hoặc xuống trên Apple Watch không hoạt động? Có nhiều cách bạn có thể thử để sửa lỗi trong trường hợp này. Không ai có thể trả lời dứt khoát giải pháp cho vấn đề này. Vì nó có thể có nhiều nguyên nhân khiến nó xảy ra. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp để thoát khỏi câu hỏi của bạn “tại sao tôi không thể vuốt xuống trên đồng hồ Apple của mình”. Và “làm thế nào để kích hoạt tính năng vuốt lên vuốt xuống của Apple Watch”.  Vì vậy, hãy đọc bài viết từ đầu đến cuối và bạn sẽ có thể biết về những lý do cũng như tìm hiểu các phương pháp khả thi để giải quyết.

Cách Kích Hoạt Tính Năng Vuốt Lên Trên Apple Watch

Mở Trung tâm điều khiển. Từ mặt đồng hồ, vuốt lên. Từ các màn hình khác, hãy chạm và giữ phần dưới cùng của màn hình. Sau đó vuốt lên. Ngoài ra, bạn có thể nhấn Digital Crown để chuyển đến mặt đồng hồ hoặc mở một ứng dụng, sau đó mở Trung tâm điều khiển.

Tại Sao Tôi Không Thể Vuốt Xuống Trên Apple Watch Của Mình

tinh-nang-vuot-len-apple-watch

Nhiều người dùng đã phải đối mặt với vấn đề vuốt lên và xuống trong khi điều khiển Đồng hồ Apple của họ. Lý do có thể là:

  • Trục trặc phần mềm hoặc vấn đề cập nhật.
  • Tính năng Khóa nước đang hoạt động.
  • Màn hình cảm ứng không hoạt động nếu tay bạn bị bẩn hoặc ướt.
  • Đeo găng tay không thân thiện với màn hình cảm ứng.
  • Đảm bảo màn hình sạch sẽ và không có bất kỳ vết trầy xước nào.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các giải pháp khả thi để khắc phục sự cố. Nhiều người dùng đã sửa đồng hồ Apple của họ bằng cách làm theo bất kỳ phương pháp nào trong số này.

Cách Khắc Phục Apple Watch Không Thể Vuốt Lên Hoặc Vuốt Xuống?

tinh-nang-vuot-len-apple-watch

Cách đơn giản để khắc phục sự cố là làm theo cách khởi động lại. Hoặc buộc khởi động lại đồng hồ Apple của bạn. Để buộc khởi động lại, bạn phải nhấn. Và giữ đồng thời Digital Crown và Nút bên trong khoảng 10 giây cho đến khi bạn có thể nhìn thấy logo. 

Một số người cũng đã khắc phục sự cố bằng cách bật. Và tắt tính năng Âm thanh và Haptics trong đồng hồ Apple. Bạn cũng có thể thử tắt Thu phóng trên Apple Watch và iPhone của mình. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước dưới đây.

  • Nhấn Digital Crown trên Apple Watch của bạn.
  • Chọn Cài đặt. Sau đó cuộn xuống và nhấn vào Trợ năng
  • Hãy tìm và nhấn vào Thu phóng. Tắt nếu nó được bật.

Bạn có thể thử hủy ghép nối và sửa chữa đồng hồ Apple của mình nếu gặp sự cố vuốt. Phương pháp này có thể giải quyết được sự cố của nhiều người dùng. Không ai có thể cho bạn biết phương pháp nào có thể giải quyết vấn đề vì sự cố vuốt của apple watch có thể khác nhau tùy theo các kiểu máy. Do đó, giải pháp cũng có thể khác nhau đối với từng dòng máy và trường hợp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa Apple Watch nếu sự cố này ảnh hưởng đến các vấn đề khác trong đồng hồ. 

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng từng phương pháp mà chúng tôi đã trình bày trong bài viết trước khi chuyển hướng sang sử dụng sự hỗ trợ dịch vụ sửa chữa Apple Watch hoặc trung tâm bảo hành. Theo dõi bài viết hữu ích thường xuyên trên Website hoặc fanpage cửa hàng Táo Trắng của Chúng tôi bạn nhé!