Làm Sạch Airpods Pro 2: Mẹo Loại Bỏ Hoàn Toàn Bụi Bẩn

Với một cặp AirPods Pro 2 bị bẩn, bạn cần tìm cách tốt nhất để làm sạch chúng. Đó là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết ngày hôm nay. 

Lần cuối bạn thấy Airpods Pro 2 của mình còn trắng sáng là khi nào? Khi bạn sử dụng các thiết bị thường xuyên, chúng dễ bám bẩn theo thời gian. Bụi bẩn, mồ hôi, mảnh vụn, mỹ phẩm, và các chất lỏng khác. Có thể dễ dàng xâm nhập vào thiết bị của bạn. Từ đó, gây ra những thiệt hại làm bạn mất hàng trăm chi phí để sửa chữa.

Hướng Dẫn Làm Sạch Airpods Pro 2

lam-sach-airpods-pro-2

Sử dụng một miếng vải sạch mềm, không xơ bông và dụng cụ vệ sinh Airpods chuyên dụng. Là những gì chúng tôi khuyến khích các bạn nên làm. Nếu cần, bạn có thể sử dụng nước ấm hoặc cồn để thấm nhẹ khi làm sạch. Nhưng không sử dụng trực tiếp trên tai nghe, hãy lưu ý điều đó.

Để tiêu diệt bất kỳ vi trùng nào có thể đã bám vào AirPods của bạn. Có thể sử dụng  khăn lau cồn isopropyl 70 độ hoặc khăn lau khử trùng Clorox. Và sẽ tốt hơn nếu bạn tránh sử dụng khăn thấm nước quá nhiều nếu không muốn tai nghe của bạn bị nước lọt vào bên trong. Cuối cùng, cho dù AirPods của bạn có bẩn đến đâu, đừng nhúng chúng vào bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào.

Bạn có thể thử nghiệm các phương pháp theo hướng dẫn của chúng tôi tại đây. Hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods, như một giải pháp lý tưởng cho việc tiết kiệm thời gian và an toàn hơn cho tai nghe của mình. Để biết thêm chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ Hotline 093 883 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

Mẹo Làm Sạch Airpod Pro 2 Có Thể Bạn Chưa Biết

lam-sach-airpods-pro-2

Một trong những mẹo mà tôi muốn nói đến đó là sử dụng đất sét Blu Tack để lấy bụi bẩn ra khỏi lưới loa và các ngóc ngách của vỏ sạc tốt hơn. Để loại bỏ sáp và bụi bẩn mắc kẹt bên trong loa AirPod của bạn. Chỉ cần lấy miếng đất sét nhỏ, kéo căng và nhào nó một chút để làm ấm nó. Sau đó ấn nó vào loa một vài lần và nó sẽ hút sáp và bụi bẩn.

Sau đó, tăm bông có thể được sử dụng để nhẹ nhàng loại bỏ các mảnh vụn trên loa. Một dụng cụ vệ sinh như bút đa năng có đầu nhọn nhưng an toàn có thể hỗ trợ bạn làm sạch Airpods Pro 2 hữu hiệu hơn nhiều. Sử dụng các vật sắc nhọn như kim bấm chưa mở có thể làm xước nhựa hoặc rách lưới loa. 

Tìm kiếm theo mẹo và thủ thuật sử dụng AirPods? Hãy xem các mẹo hay nhất về Airpods của chúng tôi trên Website vesinhairpod.com bạn nhé!