Làm Sao Để Vệ Sinh Airpods Khi Bị Bẩn, Ố Vàng

Vệ sinh Airpods bị bám bẩn là một việc cần phải thực hiện thường xuyên để đảm bảo độ mới, độ bền cũng như bảo đảm an toàn cho tai của bạn. Vậy làm sao để vệ sinh Airpods? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để vệ sinh Airpods tại nhà an toàn nhé.

1. Những Điều Tuyệt Đối Không Làm Khi Vệ Sinh Airpods Bị Bám Bẩn

Thứ nhất, không để tai nghe tiếp xúc trực tiếp với nước. Việc tiếp xúc trực tiếp với nước có thể khiến nước chảy vào cách vi mạch và làm giảm các chức năng của airpods, thậm chí là không sử dụng được nữa.

Có thể bạn quan tâm: 4 Sai Lầm Phổ Biến Khi Vệ Sinh Màng Loa Airpods

cach-lam-sach-airpods-bi-ban

Thứ hai, ngoài cồn tẩy rửa ra, không sử dụng các loại dung dịch khác. Các dung dịch tẩy rửa thường có tính ăn mòn khá cao và sẽ có thể khiến tai nghe của bạn bị ố vàng hơn nữa.

Thứ ba, không sử dụng các vật liệu sắc nhọn hay các vật liệu mài mòn. Khi sử dụng các dụng cụ này thì việc trầy xước tai nghe là khó tránh khỏi.

 2. Cách Đơn Giản Để Vệ Sinh Airpods Tại Nhà

Vệ sinh bên ngoài: Để vệ sinh phía ngoài airpods thì bạn lấy một chiếc khăn mềm. Tiếp đến hấm một ít nước rồi vắt nước đi (để khăn có độ ẩm). Sau đó lau quanh airpods. Đối với những vết bẩn khó làm sạch! bạn có thể thấm một ít cồn để làm sạch và lau lại bằng phần khăn khô.

Xem Thêm: Review Địa Chỉ Vệ Sinh Airpods TPHCM

cach-lam-sach-airpods-bi-ban

Vệ sinh bên trong: Bạn sử dụng tăm bông khô để làm sạch micro và lưới loa của airpods. Đối với các khe rãnh hay lỗ hở của tai nghe! đặc biệt là đối với màng loa thoát âm thì bạn dùng bàn chải lông mềm để làm sạch.

Trên đây là cách đơn giản làm sao để vệ sinh Airpods của mình tại nhà nếu bạn có đủ thời gian, và sự tỉ mỉ. Hãy liên hệ số Hotline: 0938 83 03 53 hay Fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.