Làm Thế Nào Để Apple Watch Đếm Số Phút Tập Thể Dục?

dem-so-phut-apple-watch

Làm thế nào để thay đổi hoặc đếm số phút trên Apple Watch khi tập thể dục? Nếu đó là điều bạn quan tâm, thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi hướng dẫn bạn  theo dõi đã dành bao nhiêu phút để tập thể dục trong ngày hôm đó. Cũng như làm cách nào để thay đổi số phút Tập thể dục trên ứng dụng Sức khỏe, và cách chỉnh sửa bài tập trong Activity. 

Làm Thế Nào Để Apple Watch Đếm Số Phút Tập Thể Dục?

Apple Watch sẽ đo nhịp tim và chuyển động của bạn để tính số phút Tập thể dục và lấp đầy vòng Tập thể dục của bạn. Nếu bạn chưa sử dụng ứng dụng Workout sau một thời gian dài tập thể dục, Apple Watch sẽ nhắc bạn bắt đầu tự động ghi lại bài tập. Giúp tính số phút tập thể dục chính xác hơn. Sau đây là các hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi, xóa số phút tập thể dục hoặc điều chỉnh nó theo mục tiêu của bạn. 

Cách Xóa Số Phút Tập Thể Dục Trên Apple Watch?

dem-so-phut-apple-watch

Vào ứng dụng Apple Health trên iPhone. Chạm vào Duyệt ở dưới cùng sau đó chạm vào Hoạt động. Cuối cùng chọn vào Phút tập thể dục cuộn xuống dưới cùng và chọn Hiển thị tất cả dữ liệu rồi chạm vào ngày bạn muốn xóa. Tiếp theo, chạm 

 vào chỉnh sửa ở góc trên cùng bên phải sau đó nhấn vào dấu trừ màu đỏ của mỗi phút và xóa cái mà bạn không muốn hiển thị.

Tương tự, làm thế nào để bạn xóa bài tập khỏi Apple Watch?

  • B1: Ứng dụng sức khỏe: Hiển thị tất cả dữ liệu sức khỏe > ​​Bài tập 
  • B2: Hiển thị tất cả dữ liệu > Tìm bài tập bạn muốn xóa.
  • B3: Vuốt từ phải sang trái khi tập luyện > Xóa. 
  • B4: Xóa bài tập & dữ liệu hoặc Chỉ xóa bài tập.

Cách Thay Đổi Đếm Số Phút Tập Thể Dục Trên Apple Watch?

  • B1: Mở ứng dụng Hoạt động trên Apple Watch của bạn.
  • B2: Vuốt lên, sau đó nhấn Thay đổi mục tiêu.
  • B3: Nhấn để tăng hoặc giảm số lượng calo hoạt động cho mục tiêu Di chuyển hàng ngày của bạn. sau đó nhấn Tiếp theo. 

Tại Sao Apple Watch Của Tôi Sẽ Không Đếm Số Phút Tập Thể Dục?

Đôi khi Apple Watch của bạn dường như không cập nhật số phút khi bạn tập thể dục hay vận động. Tính năng theo dõi này bị ngắt quãng, đặc biệt phổ biến khi đi bộ, nơi bạn có thể chỉ thấy một phần đi bộ của mình được tính vào việc lấp đầy vòng. Có một số lý do khiến Apple Watch của bạn có thể không tính số phút tập thể dục, nhưng bạn có thể khắc phục tất cả bằng cách làm theo các bước bên dưới.

  • B1: Cập nhật chi tiết cá nhân của bạn trong ứng dụng sức khỏe.
  • B2: Hiệu chỉnh Apple Watch theo mục tiêu đi bộ (vận động) của bạn.
  • B3: Sử dụng Bài Tập Khác trong ứng dụng Tập luyện để thay thế. 

Bây giờ bạn đã biết cách đếm số phút trên Apple Watch của mình cũng như cách thay đổi nó! Và làm thế nào khắc phục khi nó ngừng hoạt động. Theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi.