Liệu Thay Pin Tai Nghe Airpods 1 Có Giống Như Airpods 2 Không ?

Bạn thắc mắc rằng: “Liệu thay pin tai nghe Airpods 1 có giống như Airpods 2 không ?”. Vậy, hãy cùng Glab tìm hiểu trong bài viết này nha. Bên cạnh đó, Glab cũng giải thích một số câu hỏi có liên quan đến thay pin cho tai nghe của bạn luôn nhé !

thay-pin-tai-nghe-airpods-1

Thay Pin Tai Nghe Airpods Hoặc Airpods Pro Là Gì ?

Thay pin tai nghe Airpods ( thế hệ 1/2/3) hay thay pin tai nghe Airpods Pro, là quy trình đổi mới viên pin cũ thành mới. Để khắc phục các vấn đề như: chai pin, tụt pin nhanh, pin ảo, thời gian sử dụng dưới 1 tiếng.. Và tuổi thọ pin đạt ngưỡng sau 2 đến 3 năm sử dụng.

Hơn nữa, với viên pin mới thì chất lượng âm thanh của tai nghe sẽ được cải thiện hơn. Không còn bị rè, ngắt quãng hay tắt tiếng như trước. Bạn lưu ý rằng đôi khi âm thanh bị lỗi là do pin của tai nghe ( tùy trường hợp ).

Chi Phí Thay Pin Tai Nghe Airpods 1 Có Mắc Không ?

Không bạn nha. Hiện tại thì giá thay pin Airpods đã thấp hơn rất nhiều, đặc biệt là thay pin tai nghe Airpods 1 và 2. Giá thay pin Airpods 1/2 chỉ từ 250.000 đ/ tai, bảo hành 3 hoặc 6 tháng ( tùy dòng pin ). Và bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Duy nhất chỉ có tại Glab bạn nhé ! 

thay-pin-tai-nghe-airpods-1

Vậy, Liệu Thay Pin Tai Nghe Airpods 1 Có Giống Như Airpods 2 Không ?

Về quy trình tiếp nhận là như nhau bạn nha. NHƯNG về quy trình kỹ thuật thì có khác đôi chút, linh kiện phải phù hợp và tương thích cho từng dòng. Và đặc biệt phải đúng mỗi bên tai nghe nữa nhé ! Thay pin Airpods là một quy trình phức tạp. Do đó, bạn không nên tự thử tại nhà để tránh làm hỏng thiết bị. Nên giao phó trách nhiệm cho các dịch vụ thay pin Airpods chuyên nghiệp để được bảo hành và yên tâm hơn khi trải nghiệm.

Lý Do Nên Thay Pin Tai Nghe Airpods Và Hộp Sạc Tại Glab 

Có thể nói tính đến thời điểm hiện nay, Glab là một trong những cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp về mảng vệ sinh, custom, thay pin và sửa chữa Airpods. Chúng mình luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm tại đây. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Glab đã xử lý thành công hàng nghìn tai nghe Airpods ( các dòng ) ! Cửa hàng tin chắc có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn:

  • Linh kiện đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và tương thích.
  • Chỉ từ 45 phút đến hơn 1 tiếng, có thể lấy ngay trong ngày.
  • Bảo hành 3 đến 6 tháng ( tùy dịch vụ và dòng pin ). 
  • Hỗ trợ giao nhận 2 chiều cho khách hàng ở xa.
  • Giảm 10% cho lần sửa tiếp theo.
  • Tiếp nhận phản hồi và xử lý nhanh chóng.

Không có gì hoàn hảo, và Glab cũng vậy ! Đôi khi chúng mình có một số sai sót nhất định trong các khâu chăm sóc khách hàng. Nhưng chúng mình hy vọng rằng bạn có thể cho một cơ hội sửa sai và hoàn thiện hơn trong tương lai. Ghé Cửa hàng ngay hôm nay hoặc nhắn tin trên Fanpage Airpods Glab của cửa hàng nha !