Lưu Ý Khi Lựa Chọn Bộ Vệ Sinh Airpods Không Phải Ai Cũng Biết

Rất nhiều người muốn tự vệ sinh airpod tại nhà, tuy nhiên trước khi vệ sinh airpod thì bạn cần phải sở hữu bộ vệ sinh airpods đầy đủ dụng cụ. Dưới đây chính là lưu ý khi chọn mua đồ vệ sinh airpod mà bạn có thể quan tâm.

Bộ Vệ Sinh Airpods Gồm Những Gì?

Bộ dụng cụ vệ sinh airpod không cần quá nhiều đồ! bạn chỉ cần mua những dụng cụ sau đây nhé:

  • Vải mềm, khô
  • Dung dịch vệ sinh airpods
  • Tăm bông
  • Bàn chải mềm, nhỏ, khô ráo

=> Xem thêm: Bút vệ sinh tai nghe airpods

bo-ve-sinh-airpods

Có Thể Mua Bộ Vệ Sinh Airpod Tại Đâu?

Nếu bạn đã biết cách làm sạch airpod thì nên chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ vệ sinh airrpods đầy đủ. Để mua những dụng cụ này, bạn có thể tham khảo tại vesinhairpod.com. Airpod Glab có bán dung dịch vệ sinh airpods chuẩn và hướng dẫn cách vệ sinh airpods an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các sản phẩm airpods khác như tai nghe airpods, case airpods, và các phụ kiện airpods như cọ vệ sinh tai nghe, bút vệ sinh tai nghe,…

bo-ve-sinh-airpods

Mức giá cho một bộ dụng cụ vệ sinh airpod không quá lớn, tăm bông hay vải mềm bạn hoàn toàn có thể mua ở các cửa hàng tiện lợi. Một lọ cồn 70% chỉ vài ngàn đồng. Trong khi cọ vệ sinh tại Airpod Glab cũng chỉ có giá 19.000vnd bạn nhé. Như vậy, chi phí cho bộ vệ sinh airpods quá rẻ đúng không nào? Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì có thể liên hệ hotline/ fanpage của Airpod Glab 0938 83 03 53 để được nhân viên hỗ trợ. 

Vừa rồi là vài chia sẻ về nơi mua bộ vệ sinh airpods rẻ mà an toàn, đảm bảo chất lượng. Chúc bạn có thể tự vệ sinh airpod tại nhà thành công!