Mách Bạn Cách Bảo Quản Airpods Đúng Cách

Cách bảo quản Airpods như thế nào là đúng?. Là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Vì nếu không biết cách bảo quản hay vệ sinh đúng cách có thể dẫn đến tuổi thọ tai nghe bị giảm sút, chất lượng âm thanh kém đi. Do vậy, bạn hãy “bỏ túi: ngay những cách “nhỏ nhưng có võ” mà Airpods Clab chia sẻ dưới đây nhé!.

1. Bảo Quản Airpods Bằng Cách Vệ Sinh Thường Xuyên

Cách đơn giản nhất mà người dùng có thể áp dụng để bảo quản tai nghe Airpods đó là vệ sinh Airpod thường xuyên. Bạn có thể mua sẵn các bộ dụng cụ vệ sinh Airpods để tự thực hiện tại nhà. Hoặc nếu không biết cách hay không có thời gian, thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods đang có hiện nay. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc các cách vệ sinh Airpods cơ bản tại các website chuyên về dịch vụ này. Như vậy, bạn có thể áp dụng những cách phù hợp để kéo dài tuổi thọ của tai nghe trong quá trình sử dụng. 

cach-bao-quan-airpods

(***)Xem thêm: Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Như Thế Nào Là Đúng

2. Cách Bảo Quản Airpod Tránh Bị Trầy Xước

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, Airpods dễ dàng được mang theo bên mình trong balo hay túi quần. Cũng chính vì lý do này mà Airpods rất dễ va chạm dẫn đến trầy xước. Vì vậy, bạn cần biết cách chăm sóc và bảo vệ Airpods để chống trầy như:

  • Dán bảo vệ chống trầy cho box sac hay dán skin full Airpods
  • Mua ốp bảo vệ cho Airpods hay bọc da. 

cach-bao-quan-airpods

3. Cách Bảo Quản Airpods Khi Không Dùng Đến

Nếu không được bảo quản đúng thì Airpods rất dễ bị hư hỏng. Do đó khi không cần dùng đến, bạn nên cất giữ Airpods ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không để tai nghe Airpods ở nơi có mặt phẳng gồ ghề hay có nhiệt độ cao. Đồng thời hãy nhớ tắt nguồn Airpods khi không sử dụng. Điều này vừa giúp tiết kiệm và tránh tình trạng chai pin tai nghe.  

Bảo quản Airpods là một việc cần thiết để bảo vệ và chăm sóc tai nghe của bạn. Việc tìm hiểu cách bảo quản tai nghe Airpods đúng giúp cho tai nghe luôn được bền đẹp trong quá trình sử dụng. Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn nắm được cho mình những cách bảo quản đơn giản có thể áp dụng vào thực tế. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Airpods, đừng ngần ngại liên hệ đến với chúng tôi để được trao đổi và tư vấn theo thông tin bên dưới:

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab