Những Điều Cần Biết Khi Thay Pin Cho Airpod 1

Thay pin cho Airpod 1 là việc làm cần thiết khi thiết bị sử dụng trong một thời gian dài, hoặc ghi gặp lỗi về pin. Hơn nữa, việc thay pin cũng giúp đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng, đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị không bị ảnh hưởng. 

1. Cách Kiểm Tra Tình Trạng Pin Airpods 1

Việc kiểm tra thời lượng pin của tai nghe Airpods 1 là rất cần thiết. Nhằm giúp cho người dùng hiểu được việc rõ hơn về cách dùng Airpods. Đặc biệt là biết khi nào nên sạc và sạc như thế nào đúng cách để tránh các tình trạng lỗi hay bị chai pin. 

Cách Kiểm Tra Pin Của Tai Nghe Airpods 1:

 • Để Airpods gần với điện thoại
 • Tại màn hình của Iphone sẽ hiển thị thông tin về thời lượng pin cho từng tai nghe (trái, phải) nếu đang sử dụng hoặc đang nằm trong hộp đựng.
 • Sau khi kiểm tra xong, bạn đóng hộp sạc Airpods, và pop-up sẽ tự động biến mất.

Hoặc thêm 1 cách đơn giản hơn dành cho những người không muốn “động tay động chân” vào. Thì hãy nhờ trợ giúp của Siri để kiểm tra thời lượng pin của Airpods đang kết. Cách lệnh quen thuộc có thể sử dụng như:  “How much battery life is left on my AirPods?” hoặc “Hey Siri, AirPods Battery Life”. Chỉ trong giây lát, Siri sẽ hiển thị cho bạn thông tin cụ thể về thời lượng pin Airpods trên màn hình. 

2. Có Cần Thiết Thay Pin Cho Airpod 1 Khi Bị Chai Hay Bị Lỗi?

Pin là một thiết bị phức tạp và có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của tai nghe. Do vậy khi gặp các tình trạng về lỗi pin hay chai pin. Thì cách tốt nhất là nên thay pin mới cho thiết bị để duy trì hoạt động. Việc tiến hành thay pin không nên thực hiện tại nhà. Mà nên uy quyền cho các cửa hàng chuyên sửa tai nghe Airpods để thay pin cho tai nghe của mình. 

Bất kỳ pin của thiết bị nào cũng có một tuổi thọ nhất định. Dù không bị lỗi, nhưng sau thời gian dài sử dụng nhiều thao tác, pin tai nghe sẽ dần yếu đi. Điều này khiến cho năng suất làm việc của tai nghe Airpods bị giảm đi đáng kể.

thay-pin-cho-airpod-1

Dấu hiệu nhận biết tai nghe Airpods của bạn đang “đình công”:

 • Không có tín hiệu đèn
 • Sạc lâu vào
 • Pin nhanh hết
 • Chỉ nghe được 1 bên tai
 • Không kết nối được

Những lỗi này diễn ra khá chậm nên bạn khó có thể nhận thấy ngay tại thời điểm. Không có cách nào để tránh tai nghe của bạn đình công cả. Việc duy nhất có thể làm là hãy thường xuyên kiểm tra, vệ sinh tai nghe Airpods để phát hiện ra lỗi nhanh chóng và xử lý kịp thời. 

3. Airpods 1 Bị Chai Pin Bao Nhiêu Thì Nên Thay Pin Mới?

Một số chuyên gia cho rằng khi Airpods bị chai pin khoảng từ 40% thì bạn nên thay mới. Một khi bị chai pin “nghiêm trọng”, bạn sẽ cảm nhận thấy rõ như:

 • Bạn phải mất cả 2 tiếng, và thậm chí nhiều hơn để sạc đầy pin
 • Chưa sử dụng thao tác nào mà pin đã “cạn” 
 • Còn đến 20% pin mà vẫn không dùng được

4. Những Điều Cần Biết Khi Thay Pin Cho Airpod 1

Thay pin Airpods không đơn giản như bạn thường thấy đâu. Bạn cần có kỹ thuật và kinh nghiệm để xử lý vấn đề đó đấy!!. Bạn phải tham khảo và lựa chọn dòng pin cần thay mới trước khi quyết định thay cho Airpods. Cần chấp nhận rằng, một cái “gật đầu” của bạn đồng nghĩa cho việc đồng ý mở máy và thay pin. Tốt nhất hãy cố gắng chọn pin Airpods chính hãng và nơi uy tín để thực hiện việc này. 

Khi tiến hành thay pin, điều bạn cần làm đầu tiền là kiểm tra tình trạng của thiết bị và tư vấn các chính sách trước và sau khi thay pin. Nói đơn giản hơn là chính sách bảo hành. Tin tui đi, bạn chắc chắn sẽ có câu hỏi “thay pin liệu có bảo hành không?”, “thay pin có ảnh hưởng đến thiết bị không?”. Hãy tìm câu trả lời bằng cách hỏi trực tiếp hay trao đổi cụ thể để có câu trả lời chính xác. 

thay-pin-cho-airpod-1

Giá sử dụng dịch vụ thay pin tai nghe Airpods 1 với giá tầm khoảng 400.000 đ cho loại pin chính hãng. Khi sử dụng dịch vụ, bạn nhớ phải tìm hiểu rõ thông tin cửa hàng, bảng giá hay quy trình làm việc trước. Với mức giá 400.000 không phải là một khoản quá lớn khi đảm bảo pin Airpods 1 của bạn trở lại hoạt động như mới ban đầu. Hãy chọn nơi thay pin Airpods uy tín để bạn trao trọn niềm tin nhé!. 

5. Thay Pin Cho Airpods 1 Tại Cửa Hàng Sửa Airpods Uy Tín Tphcm

Sau bạn không thử trải nghiệm 1 lần với dịch vụ thay pin tai nghe Airpods của cửa hàng Airpods Glab. Xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp, lấy liền với mức giá vô cùng êm ái và hợp lý cho mọi người dùng. Bạn chỉ cần trả khoảng từ 400.000 đ ~ 600.000 đ tùy theo dòng pin Airpods bạn đang sử dụng. Thì đã có thể phục hồi tai nghe như mới. 

Chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng khi thay pin mới
 • Quy trình thực hiện kỹ lưỡng và chuyên nghiệp
 • Tương thích hoàn toàn với tai nghe của bạn

thay-pin-cho-airpod-1

Hy vọng thông qua nội dung trên, bạn đã biết những điều nên làm trước khi thay pin Airpods. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy liên hệ nhanh đến số hotline 0938 830 353 hoặc fanpage Airpods_Glab