Nơi Vệ Sinh Airpods Ở Đâu Có Giá Cực Rẻ

 

Nơi vệ sinh airpods ở đâu tốt nhất hiện nay? Có thể kể đến cửa hàng Airpods Clab tại quận 10. Địa chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh airpods, và các dịch vụ đi kèm của dòng tai nghe Airpods tốt nhất tại thị trường. Giúp cho tai nghe Airpods của bạn luôn sạch như mới và bền lâu hơn.

1. Tác Hại Của Việc Không Thường Xuyên Vệ Sinh Airpods

➤ Vi khuẩn, bụi bẩn có điều kiện phát triển

➤ Tai nghe dễ bị hư

➤ Có mùi hôi gây khó chịu khi sử dụng

➤ Không kết nối được điện thoại

➤ Mất thẩm mỹ

➤ Ảnh hưởng đến công việc hoặc giải trí

➤ Giảm tuổi thọ của tai nghe

noi-ve-sinh-airpods

2. Airpods Clab – Nơi Vệ Sinh Airpods Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods Tphcm cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất có thể kể từ khi tiếp nhận thông tin. Bất cứ lúc nào bạn cần!?. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin qua Zalo, Hotline hay fanpage Airpods Clab để được hỗ trợ nhanh. 

Kỹ thuật viên tại cửa hàng là những người có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đặc biệt là dòng tai nghe Airpods. Vậy nên chúng tôi luôn có những  giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tối ưu chi phí và thời gian. Airpods Clab vệ sinh máy lạnh hầu hết dòng tai nghe Airpods hiện nay có trên thị trường.

3. Bảng Giá Dịch Vụ Nơi Vệ Sinh Airpods – Quận 10

Xem các bảng giá dịch vụ tai nghe Airpods như sau:

  • Bảng giá dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods
  • Bảng giá dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods
  • Bảng giá dịch vụ thay pin tai nghe Airpods
  • Bảng giá dịch vụ custom Airpods

4. Bao Lâu Thì Nên Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 1 Lần

Chúng tôi thường khuyên người dùng nên vệ sinh tai nghe ít nhất là từ 3-4 tháng/lần. Nhưng tùy thuộc vào tần suất sử dụng và cách bảo quản thì bạn có thể lên cho mình một kế hoạch vệ sinh tai nghe phù hợp.

Nếu bạn sử dụng tai nghe trung bình > 4 tiếng: khoảng 3 tháng nên vệ sinh 1 lần.

Nếu bạn sử dụng tai nghe < 4 tiếng: khoảng 4 tháng ~ 5 tháng

***Trong trường hợp khác: Làm rơi tai nghe tại nơi có vết bẩn, chất lỏng làm dơ tai nghe thì nên đến vệ sinh ngay lập tức.

noi-ve-sinh-airpods

5. Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đến Nơi Vệ Sinh Airpods

⇒Airpods Clab ngoài vệ sinh tai nghe Airpods, còn có dịch vụ nào khác không? 

Câu trả lời là: có. Chúng tôi ngoài việc vệ sinh, chăm sóc tai nghe, còn mang đến bạn những trải nghiệm dịch vụ khác như sửa chữa, thay pin,…

⇒ Airpod Clab có vệ sinh các dòng tai nghe khác không?

Câu trả lời: chúng tôi mong muốn tập trung cho dòng phân khúc tai nghe Airpods.

⇒ Thời gian vệ sinh Airpods là bao lâu?

Tầm trung bình là từ 30 phút đến 1 tiếng cho việc vệ sinh cơ bản. Tùy các vấn đề tai nghe gặp phải hoặc yêu cầu thêm của khách hàng, thời gian sẽ thay đổi.

noi-ve-sinh-airpods

Vệ sinh tai nghe thường xuyên là 1 việc thật sự cần thiết dành cho bạn. Nếu bạn không thể dành thời gian để tự vệ sinh tai nghe được. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó với mức giá phù hợp nhất. Liên hệ 0938 83 03 53 hoặc đến tại địa chỉ dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods tại 814/20c Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.  Chúng tôi sẽ giúp tai nghe của bạn sạch sẽ hoàn toàn, và duy trì tính năng tai nghe luôn tốt và bền lâu.