Phản Hồi Bảo Mật Nhanh Trên iPhone, iPad Hoặc Mac Là Gì?

Sử dụng iPhone, iPad hoặc Mac, bạn đã nhận được thông báo phản hồi bảo mật nhanh trên thiết bị của mình? Vậy, Phản hồi bảo mật nhanh trên iPhone, iPad hoặc Mac là gì? Các bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh là một phương pháp phân phối bản cập nhật mới của Apple. Cho phép dễ dàng triển khai các bản sửa lỗi bảo mật và hiệu suất cho các thiết bị của Apple. Bạn nên tải xuống và cài đặt chúng khi chúng có sẵn. Sau đây là những điều bạn cần biết về phương thức phân phối bản cập nhật mới ra mắt vào tháng 05.2023.

Phản Hồi Bảo Mật Nhanh Trên iPhone Là Gì?

phan-hoi-bao-mat-nhanh

Apple đã công bố tính năng Phản hồi bảo mật nhanh khi phát hành iOS 16 vào mùa thu năm 2022. Nhưng nếu không sử dụng các phiên bản beta của iOS. Bạn sẽ không thấy tính năng này trước tháng 5 năm 2023. 

Phản hồi bảo mật nhanh đầu tiên xuất hiện trên iPhone. Nhưng nền tảng phân phối Phản hồi bảo mật nhanh khả dụng trên các thiết bị Apple. Chạy hệ điều hành iOS 16.4.1, iPadOS 16.4.1 và macOS 13.3.1. Nếu đang sử dụng các phiên bản thấp hơn. Bạn sẽ không thấy thông báo Phản hồi bảo mật nhanh hoặc tùy chọn để tải chúng xuống.

Xem Thêm: Cách Chiếu Màn Hình Apple Watch Lên iPhone (iOS 16)

Mục Đích Phản Hồi Bảo Mật Nhanh Là Gì?

phan-hoi-bao-mat-nhanh

Mục đích của việc này là cung cấp các bản cập nhật nhỏ giữa các lần triển khai hệ điều hành chính. Nhằm giải quyết các vấn đề về hiệu suất và bảo mật. Các bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh. Và nhỏ hơn đáng kể so với các bản cập nhật lớn. Thậm chí, bạn không cần khởi động lại thiết bị của mình. 

Liên Quan: Lỗi Phụ Kiện Không Hỗ Trợ Trên iPhone Là Gì? Cách Xử Lý

Các phương thức cập nhật mới sử dụng cùng một ký hiệu phiên bản hệ điều hành như bản cập nhật chính của chúng. Chẳng hạn như iOS 16.4.1. Nhưng được thêm vào một chữ cái cho biết phiên bản cập nhật phản hồi. Ví dụ Phản hồi bảo mật nhanh đầu tiên được phát hành cho iPhone là iOS 16.4.1 (a).

Tôi Có Nên Cài Đặt Phản Hồi Bảo Mật Nhanh Không?

phan-hoi-bao-mat-nhanh

Có, bạn nên cài đặt ngay khi chúng khả dụng cho thiết bị của bạn. Mặc dù một số người muốn chần chừ khi cập nhật lên phiên bản chính tiếp theo của iOS. Để xem những người khác chấp nhận bản cập nhật như thế nào. Hoặc thậm chí chờ bản X.1 tiếp theo không thể tránh khỏi để sửa các lỗi ban đầu. Nhưng phương thức cập nhật được thiết kế để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về hiệu suất và bảo mật. Mà không có thay đổi lớn đối với thiết bị. Bạn có thể kiểm tra xem iPhone của mình có được đặt để tự động tải xuống các bản cập nhật hay không.

  • B1: Cài đặt > Cài đặt chung.
  • B2: Cập nhật phần mềm > Cập nhật tự động.
  • B3: Và xác nhận rằng “ Phản hồi bảo mật & Tệp hệ thống ” đã được bật.

Liên Quan: Tình Trạng Pin Bảo Trì Trên iPhone Là Gì? Cách Khắc Phục Thế Nào?

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về thông báo phản hồi bảo mật nhanh trên thiết bị của mình. Và bây giờ, hãy dành thời gian xem qua những mẹo, thủ thuật về iPhone. Cũng như các dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp cho thiết bị Apple của bạn. Liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.