Review Địa Chỉ Sửa Apple Watch Uy Tín, Bảng Giá Dịch Vụ

Với sự phát triển của đồng hồ thông minh như Apple Watch hiện nay, các dịch vụ đi kèm như sửa Apple Watch ngày càng phổ biến và cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sửa Apple Watch ở đâu uy tín và giá rẻ? Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây nơi sửa Apple Watch HCM đáng tin cậy.

Điểm Danh Nơi Sửa Apple Watch Uy Tín

sua-apple-watch

Apple Watch là một trong những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Apple. Và khi chúng bị hỏng, bạn cần một nơi sửa chữa, ngoài lựa chọn là một trung tâm bảo hành. Sửa chữa Apple Watch tại Các Cửa hàng, không phải ủy quyền của Apple, cũng là một tùy chọn đáng cân nhắc. Ưu điểm của các Cửa hàng này là giá rẻ, nhanh và gần nhà. 

Quan trọng là bạn có thể tìm được nơi sửa đồng hồ Apple Watch chất lượng và uy tín. Tiêu biểu là Táo Trắng. Cửa hàng cung cấp chuyên các dịch vụ Sửa chữa cho sản phẩm Apple, trong đó bao gồm Apple Watch. Tại đây, có đội ngũ chuyên xử lý hầu hết các lỗi trên Apple Watch. Cụ thể như thay màn hình Apple Watch, thay pin Apple Watch. Thay mặt kính Apple Watch, thay nút nguồn, nút rung,… Và đặc biệt là dịch vụ vệ sinh Apple Watch chuyên sâu, làm sạch mọi kẽ ngách vết bẩn trên đồng hồ.

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Đồng Hồ Apple

sua-apple-watch

Chi phí Sửa Apple Watch phụ thuộc vào tình trạng lỗi mà thiết bị đang gặp phải và kiểu máy đang sở hữu. Do đó, bạn lưu ý rằng giá thường không cố định và thường thay đổi theo thời điểm trên thị trường. Tốt nhất là nên trao đổi với nhân viên cửa hàng trước khi sử dụng. Táo Trắng, có thông tin liên hệ đầy đủ trên Website, Fanpage Táo Trắng và một số trang mạng xã hội khác. Bất cứ khi nào bạn cần, có thể trao đổi thắc mắc và tư vấn dịch vụ từ thứ hai đến chủ nhật hằng tuần (trừ ngày lễ, tết). 

Giá trung bình từ 350.000 đồng đến 5 triệu, bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Có phiếu bảo hành, quà tặng đi kèm (tùy chương trình). Vệ sinh Apple Watch, kiểm tra miễn phí. Nhận phiếu tích điểm, giảm 10% cho lần tiếp theo. (***) Lưu ý, Táo Trắng không nhận bảo hành nếu bạn sửa chữa tại cửa hàng khác.

Kết, Sửa đồng hồ thông minh Apple tại các Cửa hàng không phải ủy quyền của Apple. Có thể tồn tại những rủi ro đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một nơi uy tín, thì đó không hẳn là vấn đề. Vẫn có nhiều Cửa hàng cung cấp dịch vụ này với tiêu chí chuẩn chất lượng, giá phải chăng cho người dùng. Hãy tham khảo các thông tin và review trước đó để lựa chọn phù hợp cho mình.