Sạc Apple Pencil Bằng iPhone Không? Tìm Hiểu Ngay

Nếu đang sở hữu một chiếc Apple Pencil, chắc hẳn bạn đã từng đặt câu hỏi liệu có thể sạc Apple Pencil bằng iPhone đúng không? Các sản phẩm của Apple thường tương thích với nhau, vì vậy thật hợp lý khi đặt câu hỏi này.

Có Thể Sạc Apple Pencil Bằng iPhone Không?

sac-apple-pencil-bang-iphone

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi của bạn là Có. Bạn có thể sạc Apple Pencil bằng iPhone của mình nhưng có một số điều bạn cần lưu ý. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sạc thế hệ đầu tiên của Apple Pencil theo cách này. Lý do là phiên bản này đi kèm với Lightning Adapter dưới nắp Apple Pencil. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn quy trình sạc Apple Pencil bằng iPhone và giải thích tất cả các chi tiết bạn cần biết. Đó là một quá trình đơn giản vì bạn chỉ cần cắm nó vào cổng sạc Lightning của iPhone. Nhưng trong khi sạc Apple Pencil, bạn sẽ không thể xem tiện ích Pin thông báo cho bạn về trạng thái pin.

Ngoài việc sạc Apple Pencil bằng iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự với các thiết bị khác hỗ trợ quy trình sạc Lightning. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiểm tra mức pin trên Apple Pencil bằng cách kết nối nó với iPad Pro.

Đọc tiếp: Apple Pencil Chính Hãng Có Sửa Được Không ?

Điều quan trọng cần biết là pin sẽ cạn kiệt nhanh chóng bất cứ khi nào bạn sạc Apple Pencil qua iPhone. Lý do là pin iPhone yếu hơn và nhỏ hơn nhiều so với pin của iPad Pro lớn hơn. 

Do đó, mặc dù hoàn toàn có thể sạc Apple Pencil của bạn qua iPhone, nhưng đó không phải là một giải pháp lý tưởng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên làm điều đó trong những tình huống khẩn cấp.

Các Cách Khác Để Sạc Apple Pencil Của Bạn 

sac-apple-pencil-bang-iphone

Bạn có thể sạc Apple Pencil 1 bằng cách sử dụng khối sạc trên tường và ổ cắm trên tường. Một phương pháp khác để sạc Apple Pencil 1 là sạc qua MacBook. Chỉ cần cắm Bộ chuyển đổi Lightning vào cáp Lightning cắm vào MacBook. Nhưng nếu MacBook chỉ có cổng sạc USB-C. Bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi để phương pháp này hoạt động.

Làm Cách Nào Để Biết Khi Nào Apple Pencil Được Sạc Trên iPhone ?

 iPhone không thể hiển thị phần trăm pin của Apple Pencil. Lý do là Apple Pencil được thiết kế đặc biệt để sử dụng với iPad . Vì vậy, cách tốt nhất để biết cách sạc của nó là rút nó khỏi iPhone và cắm nó vào iPad. Sau đó, bạn có thể tháo nó ra khỏi iPad một cách an toàn và tiếp tục sạc bằng iPhone.

Hãy nhớ rằng iPhone sạc Apple Pencil của bạn với cùng tốc độ với iPad. Apple Pencil 1 có thể sạc đầy trong 15 đến 30 phút. Ngay cả khi cắm sạc trong vài phút cũng có thể cung cấp cho bạn hàng giờ sử dụng.

Đọc tiếp: Top 8 Các Lỗi Thường Gặp Khi Dùng Apple Pencil

Vậy, chúng mình đã giải đáp thắc mắc có thể sạc Apple Pencil qua iPhone không, với điều kiện bạn có Apple Pencil 1. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn. Bất cứ khi nào bạn cần Sửa chữa Apple Pencil của mình, hãy đến với chúng tôi, Táo Trắng qua các kênh của Cửa hàng như Website, Fanpage 08 8803 8803 (Táo Trắng) – 0938 83 03 53 (Airpods Glab). Bạn đã thử giải pháp trên sạc trên cho Pencil 1 của mình chưa? Vui lòng chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé !