Sạc Hộp Airpod Pro Trong Bao Lâu Thì Đầy?

Sạc hộp Airpod Pro trong thời gian bao lâu thì đầy? Bạn có đang thắc mắc điều này không? Nếu có, thì còn chần chừ gì mà bạn không cùng Airpods Glab giải quyết thắc mắc trong bài viết sau!.

1. Thời Gian Sạc Đầy Pin Của Airpods Pro

Sạc hộp Airpod Pro bao lâu thì đầy? Quá trình sạc đầy có thể lên đến 60 phút, và mất nhiều hơn thời gian để sạc đủ mốc 100%. Thời gian sạc của Airpods Pro lâu hơn so với các dòng tai nghe Airpods khác. Điều này nhằm mục đích bảo vệ pin và đảm bảo hiệu suất pin duy trì lâu nhất có thể.

2. Pin Airpods Pro Dùng Được Bao Lâu

Thời lượng pin Airpods Pro trung bình là 5 tiếng đồng hồ. Thời gian đàm thoại của thiết bị kéo dài từ  3.5 – 4.5 tiếng liên tục với một lần sạc duy nhất. Còn hộp sạc Airpods cũng có thời gian sử dụng dự phòng kéo dài từ 18 – 24 giờ. Dung lượng pin của Airpods Pro được tối ưu hóa tốt hơn nên có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Điều này có thể tránh được tình trạng thay pin tai nghe Airpods quá sớm. 

3. Cách Tăng Thời Gian Sử Dụng Pin Airpods Pro

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sử dụng pin Airpods hiện nay là tuổi thọ pin và cách sử dụng của người dùng. Tuổi thọ pin có thể giảm dần theo quá trình sử dụng. Hoặc bị lỗi do cách sạc pin sai hoặc dùng không đúng cách. Do vậy, bạn cần nên biết một số cách tăng thời gian sử dụng pin Airpods Pro như:

  • Cất giữ tai nghe trong hộp đựng
  • Thay pin Airpods khi đến tuổi thọ
  • Đóng nắp hộp bảo vệ Airpods khi không sử dụng
  • Không đặt hay sạc ở nơi có nhiệt độ cao hay quá lạnh
  • Vệ sinh tai nghe Airpods thường xuyên 
  • Ngắt kết nối khi không cần dùng
  • Tránh để rơi rớt 

sac-hop-airpods-pro

Hy vọng thông tin trên đây giúp bạn giải đáp 1 số thắc mắc. Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, hãy để lại comment hoặc inbox trên trang Airpods Glab bạn nhé!. Cám ơn đã theo dõi bài viết này.