Sử Dụng Apple Watch Series 8 Bằng Cách Thay Đổi Cài Đặt Để Có Thể Hoạt Động Tốt Hơn Nữa

su-dung-apple-watch-series-8

Thay đổi một số cài đặt trên Apple Watch series 8 của có thể giúp bạn sử dụng đồng hồ nhanh và tốt hơn. Cá nhân hóa đồng hồ theo cách bạn muốn sử dụng. Ví dụ, bạn có thể chọn cách kích hoạt Siri, làm cho các ứng dụng của bạn xuất hiện ở chế độ xem danh sách thay vì dạng lưới…Mọi thứ sẽ bắt đầu từ những thay đổi nhỏ. Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Bản cập nhật WatchOS 9 mới mang đến nhiều tính năng hơn cho Apple Watch. Bao gồm theo dõi giấc ngủ chi tiết hơn. Và một ứng dụng mới để theo dõi thuốc cho Apple Watch Series 4 và hơn thế nữa.

Điều Chỉnh Các Mục Tiêu Hoạt Động Của Bạn Trên Apple Watch Series 8

su-dung-apple-watch-series-8

Trước đây, bạn chỉ có thể thay đổi mục tiêu Di chuyển (hoặc calo) của mình. Giờ đây, bạn có thể thay đổi các giá trị mặc định. 30 phút tập thể dục và tích lũy 12 giờ đứng mỗi ngày. Bạn có thể thay đổi một trong hai để phù hợp với thói quen hàng ngày thực tế của mình. Thay đổi nhỏ khi sử dụng Apple Watch series 8 giúp bạn khai thác tối đa các tính năng mới trên đồng hồ này. Cũng như đạt được các mục tiêu của riêng mình khi bạn bắt đầu một ngày của mình. 

Mở ứng dụng Hoạt động trên đồng hồ của bạn. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Thay đổi mục tiêu. Thực hiện các điều chỉnh của bạn cho cả ba chỉ số và bắt đầu đóng các vòng đó.

Sử Dụng Chức Năng Chụp Màn Hình Ngẫu Nhiên Trên Apple Watch Series 8

Để chụp ảnh màn hình trên Apple Watch, bạn nhấn cùng lúc nút Digital Crown và nút bên. Đó là một phương pháp đơn giản và tiện lợi! Để tắt hoàn toàn khả năng chụp ảnh màn hình, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên đồng hồ của bạn. Hoặc sử dụng ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Và đi tới Chung và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Ảnh chụp màn hình. Nhấn vào tùy chọn này và tắt chức năng Ảnh chụp màn hình. 

Tùy Chỉnh Các Ứng Dụng  Xuất Hiện Trong Thanh Công Cụ Của Bạn Để Sử Dụng Linh Hoạt Hơn Trên Apple Watch Series 8

su-dung-apple-watch-series-8

Nếu bạn đã cài đặt nhiều ứng dụng trên Apple Watch của mình. Khó có thể tìm được ứng dụng phù hợp khi bạn cần. Bạn có thể tùy chỉnh nó xuất hiện dễ dàng hơn khi sử dụng trên giao diện màn hình Apple Watch. Kích hoạt bằng  cách nhấn vào nút bên, nút này sẽ kéo lên một băng chuyền các ứng dụng được sử dụng gần đây.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh thanh dock để hiển thị bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Thay vì các ứng dụng gần đây nhất của bạn. Để thực hiện việc này trên đồng hồ của bạn, hãy mở menu Cài đặt > chạm vào Dock và chọn Yêu thích. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng thông qua iPhone bằng các bước sau:

  • B1: Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và 
  • B2: Nhấn vào Dock > Thực hiện các tùy chọn Yêu Thích.

Tùy chọn Yêu thích bao gồm hai phần: Yêu thích và Không bao gồm. Mục yêu thích là các ứng dụng hiện có trong thanh công cụ của bạn,. Trong khi phần sau liệt kê tất cả các ứng dụng khác trên đồng hồ của bạn. 

Có rất nhiều tính năng khác của Apple Watch series 8 mới đáng để thử. Ví dụ: ứng dụng ECG có thể giúp xác định nhịp tim bất thường và các tính năng sức khỏe khác mà bạn có thể tham khảo. Để biết thêm, hãy xem danh sách các tin tức và bài viết có liên quan trên website hay fb/tiemtaotrang để thay đổi ngay bây giờ.