Sử Dụng Siri Trên Apple Watch Như Thế Nào?

Bài viết này giải thích cách sử dụng Siri trên Apple Watch (các dòng). Khai thác tối đa Apple Watch của bạn bằng cách tìm hiểu cách sử dụng và hoạt động của trợ lý ảo Siri. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tương tác với Siri trên Apple Watch. Và khám phá một số thông tin khi sử dụng Siri.

Siri Hoạt Động Như Thế Nào Trên Apple Watch?

su-dung-siri-tren-apple-watch

Để sử dụng Siri, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

  • Nâng cổ tay của bạn lên và nói vào Apple Watch của bạn.
  • Để tắt tính năng Đưa lên để nói, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch.
  • Sau đó, chạm vào Siri > tắt Đưa lên để nói. Nói “Hey Siri” theo yêu cầu.

Đọc Thêm: Sử Dụng Siri Trên Airpods, Giới Thiệu Tính Năng Và Cách Dùng

Cách Để Hỏi Siri Khi Sử Dụng Trên Apple Watch

su-dung-siri-tren-apple-watch

Có ba cách khác nhau để bạn có thể đặt câu hỏi cho Siri trên Apple Watch của mình. Chúng ta sẽ xem xét từng phương pháp bên dưới.

Nhấn Và Giữ Digital Crown: nhấn và giữ Digital Crown trên Apple Watch của bạn. Sau khi chạm nhanh vào cổ tay, bạn sẽ thấy dạng sóng Siri quen thuộc và câu hỏi “Hôm nay tôi có thể giúp gì cho bạn?”. Chỉ cần nói yêu cầu của bạn.

Nói Hey Siri Trên Apple Watch: Một cách hoàn toàn rảnh tay để gọi Siri trên Apple Watch, chỉ cần sử dụng một lệnh quen thuộc với người dùng iPhone. Nói “Hey Siri” sẽ tự động gọi trợ lý ảo.

Liên Quan: Cách Nghe Các Thông Báo Từ Siri Trên Apple Watch (WatchOS 9)

Nâng Cổ Tay Của Bạn: Một cách khác để gọi Siri trên Apple Watch là chỉ cần nâng cổ tay của bạn lên. Giữ đồng hồ gần miệng và nói yêu cầu của bạn. Lưu ý cách này áp dụng Watch Series 3 với watchOS 5 trở lên.

Tại Sao Siri Không Hoạt Động Trên Apple Watch?

Tắt rồi bật lại cài đặt Siri. Cài đặt > Cài đặt chung > Siri > Cho phép “Hey Siri”. Sau đó, bạn kiểm tra xem bạn có kết nối internet đang hoạt động không. Siri cần được kết nối với mạng Wifi trước khi trả lời câu hỏi của bạn.

Bạn Có Thể Sử Dụng Siri Trên Apple Watch Mà Không Cần Điện Thoại Không?

su-dung-siri-tren-apple-watch

Điều kiện Apple Watch của bạn được kết nối với Wifi hoặc mạng di động. Bạn có thể thực hiện và trả lời các cuộc gọi điện thoại. Gửi và nhận tin nhắn. Sử dụng Siri để nhận chỉ đường, gửi iMessages,….ngay cả khi iPhone không ở bên bạn. 

Đọc Thêm: Sử Dụng Siri Trên Airpods 3, Hướng Dẫn Từ A – Z Cho Người Mới

Chỉ với giọng nói của mình, bạn có thể tương tác nhanh chóng và dễ dàng với Apple Watch. Một số tác vụ bạn có thể hoàn thành chỉ bằng lệnh thoại mà không cần chạm thiết bị. Như vậy thuận tiện cho bạn trong một số trường hợp không thể sử dụng thiết bị. 

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn những thông tin hữu ích ngay trong bài viết rồi! Ủng hộ chúng mình ở những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng Apple Watch. Thì Táo Trắng,  là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến ngay Cửa hàng để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn ngay thôi nào!