Sự Thật Về Việc Thay Pin Apple Watch Bên Thứ 3 Có Mất Chống Nước Không ?

Thay pin đồng hồ Apple Watch bên thứ 3 ? Bạn đang tìm nơi sửa chữa màn hình đồng hồ hoặc thay pin gần nhà ? Táo Trắng, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Hệ thống cửa hàng Thay pin Apple Watch tại TP.HCM. Nhận giao nhận 2 chiều trên toàn quốc. 

Khi tìm kiếm trên mạng “Thay pin Apple Watch ở đâu gần nhất”, bạn nhất định tìm thấy vô số nhà cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch với chi phí khác nhau. Và rất nhiều nơi không đảm bảo độ uy tín như bạn hy vọng. Họ hạn chế về thời gian, chi phí và công sức cần thiết để đưa pin Apple Watch của bạn trở lại trạng thái tốt nhất. Nhưng nếu bạn cần pin Apple Watch được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên lành nghề và các phụ tùng thay thế có chất lượng cao, thì không đâu khác ngoài Táo Trắng.

thay-pin-apple-watch-ben-thu-3

TRẢ LỜI CÂU HỎI: “Sự Thật Về Việc Thay Pin Apple Watch Bên Thứ 3 Có Mất Chống Nước Không ?”

Mặc dù không phải TTBH ủy quyền (trung tâm bảo hành), nhưng tại đây, chúng tôi cam kết mọi dịch vụ diễn ra theo đúng quy trình bởi các kỹ thuật viên lành nghề nhất. Với nhiều năm hoạt động và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. 

Apple Watch có còn KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC sau khi THAY PIN không ?

Thông thường, đồng hồ Apple Watch không có khả năng chống nước sau khi thay pin TRỪ KHI hư hỏng được khắc phục bởi Nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy. Trong trường hợp đó, họ đảm bảo đã dán keo chống thấm, để hạn chế mất tính năng này. Việc tháo mở máy ảnh hưởng ít nhiều đến tính năng này, nhưng vẫn có thể đảm bảo PHỤC HỒI khoảng 80% khả năng CHỐNG NƯỚC của Apple Watch.

Sự thật quan trọng nhất về dòng Apple Watch là không có đồng hồ Apple nào ra mắt cho đến nay có khả năng kháng nước. Chúng có khả năng chống nước, nhưng không kháng nước. Sự khác biệt giữa chống nước và kháng nước, trong khi chống nước có nghĩa là khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước ở một mức độ nhất định, trong khi không kháng nước có nghĩa là nước không thể xâm nhập vào bên trong. 

thay-pin-apple-watch-ben-thu-3

Ưu Điểm Của Việc Thay Pin Apple Watch Bên Thứ 3

 • CHI PHÍ thấp hơn so với TTBH chính hãng.
 • Thời gian nhanh, có thể LẤY NGAY trong ngày.
 • TIỆN LỢI, gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
 • Có thể TRAO ĐỔI thông tin dễ dàng hơn.
 • BẢO HÀNH khi có bất cứ sự cố nào sau thay pin.

Đọc tiếp: Chia Sẻ Trải Nghiệm “Thay Pin” Đồng Hồ Apple Watch tại Táo Trắng

Điều cần chú ý đó là nơi thực hiện dịch vụ THAY PIN phải đảm bảo các tiêu chí:

 • Có chính sách bảo giá, giá thay pin Apple Watch cụ thể.
 • Cập nhật thường xuyên các thông tin dịch vụ, bảng giá.
 • Có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, chuyên môn trong sửa chữa.
 • Đảm bảo thời gian thay sửa dự kiến và kiểm tra trước khi thực hiện.
 • Có thông tin, địa chỉ Cửa hàng cụ thể để bạn dễ liên hệ.
 • Nhân viên chăm sóc tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Tại Sao Nên Chọn Táo Trắng Cho Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch ?

Tại Táo Trắng, chúng tôi hiểu những rắc rối khi phải đối mặt với việc Apple Watch không hoạt động tối ưu hoặc hết pin mặc dù bạn đã không sử dụng nhiều. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho khách hàng Dịch vụ sửa chữa Apple Watch, bao gồm cả việc thay pin, tất cả đều có chi phí phải chăng. Chúng tôi cũng tuân thủ chính sách không sửa chữa, không tính phí. 

Bạn có thắc mắc về giá dịch vụ thay pin Apple Watch của chúng tôi? Liên hệ 08 0938 83 03 53 hoặc Website, Fanpage Airpods Glab của cửa hàng để được chuyên gia chẩn đoán sự cố và đưa ra lời khuyên tốt nhất về cách giải quyết các vấn đề về pin mà bạn đang gặp phải với Apple Watch. Cho dù bạn có Apple Watch Series 1 hay Watch Series 8 mới nhất. Hãy chọn Táo Trắng trở thành Cửa hàng Sửa chữa Apple Watch bên thứ ba được bạn lựa chọn tại TPHCM. Và tận hưởng các Dịch vụ Sửa chữa với chi phí hợp lý.