Sửa Chữa Lưới Chống Nước Airpods Như Thế Nào?

Sửa chữa lưới chống nước Airpods như thế nào? Lưới chống nước Airpods là gì? Bạn đã nghe qua cụm từ này chưa? Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc đó là gì bên trong Airpods. Dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cùng nhiều thông tin hữu ích khác. 

Lưới Chống Nước Airpods Là Gì? Sửa Chữa Lưới Chống Nước Airpods Như Thế Nào?

sua-luoi-chong-nuoc-airpods

Lưới chống nước là một loại phụ kiện thay thế dùng cho kỹ thuật khi sửa chữa, thay mới. Mỗi tai nghe sẽ có một lưới chống nước, nhằm hạn chế mồ hôi, nước mưa thấm bên trong, ảnh hưởng đến tai nghe. Thông thường, sửa chữa lưới chống nước dành cho thế hệ tai nghe Airpods 1, và Airpods 2. Thay một lưới chống nước mới sau khi lưới cũ bị bám bẩn, ảnh hưởng đến loa. Làm âm thanh phát ra từ loa trở nên nhỏ tiếng, rè, ngắt quãng. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Sửa Chữa Airpods 1,2,3, Pro Tất Cả Các Lỗi Thường Gặp

Giá Thay, Sửa Chữa Lưới Chống Nước Tai Nghe Airpod

Dưới đây là bảng giá thay lưới chống nước cho thế hệ Airpods 1,2 mà bạn có thể tham khảo, chi tiết như sau:

STT

MODEL

GIÁ /TAI

BẢO HÀNH

1Lưới Chống Nước Airpods 1,2100.000 Đ03 THÁNG
2Lưới Chống Nước Airpods 3LIÊN HỆ03 THÁNG
3Lưới Chống Nước Airpods ProLIÊN HỆ03 THÁNG

Tác Dụng Sửa Chữa Lưới Chống Nước Airpods

Thay một lưới mới giúp tai nghe, đặc biệt là loa Airpods phát ra âm thanh dễ chịu, và trong rõ hơn như mới ban đầu. Bên cạnh đó, thay lưới chống nước cho Airpods còn giảm hạn chế quá trình gián đoạn truyền tải âm thanh, giúp tai nghe hoạt động tốt hơn bình thường.

Khi Nào Nên Thay Lưới Chống Nước Airpods

sua-luoi-chong-nuoc-airpods

Thật khó để nói khi nào nên thay phụ kiện này; vì thông thường bạn phải mang máy đến các cửa hàng sửa chữa Airpods khi có các dấu hiệu loa hư hỏng, lỗi âm thanh. Khi đó, nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho bạn biết khi nào nên thay một lưới chống nước mới. 

Một số dấu hiệu nhận biết Airpods bị lỗi âm thanh. Được mô tả chi tiết, và đầy đủ hơn trong bài viết “Thay Loa Airpods 1, 2, Pro Giá Bao Nhiêu?” mà bạn có thể xem. Tốt nhất bạn không nên tự thay lưới loa airpods tại nhà. Nên mang tai nghe đến các cửa hàng sửa Airpods gần nhất, uy tín để hỗ trợ bạn làm điều đó. Tất cả các công đoạn sửa chữa tai nghe đều có chính sách bảo hành. Giúp bạn yên tâm sử dụng sau khi sửa chữa. 

Chia sẻ trên đây là về lưới chống nước, và cách sửa chữa cho tai nghe Airpod của bạn. Hy vọng đã mang đến thêm nhiều thông tin thú vị, và bổ ích. Để biết thêm thông tin, hãy để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab.