Sửa Dock Sạc Airpod 3: Nguyên Nhân Và Giá Sửa Chữa

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách sửa dock sạc Airpod 3, cũng như các lỗi thường gặp trên tai nghe mà bạn nên chú ý. Khi phát hiện các dấu hiệu lỗi trên hộp sạc, tốt nhất là bạn nên kiểm tra. Và tiến hành khắc phục để tránh làm ảnh hưởng các linh kiện khác bên trong tai nghe. Chi tiết hơn sẽ có trong các mục sau đây của bài viết.

Lỗi Dock Sạc Không Vào Pin Airpod 3 Nguyên Nhân Là Gì?

sua-dock-sac-airpod-3

Dock sạc Airpod 3 không vào pin là tình trạng khá phổ biến sau một thời gian dài sử dụng. Điều này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do pin trên tai nghe hay dock sạc đã “lão hóa” hoặc chai pin. Hãy tìm hiểu nguyên nhân hoặc đến các điểm dịch vụ sửa Airpods uy tín như Airpods Glab để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

  • Dây sạc sử dụng cho tai nghe bị hư hỏng, hoặc hàng kém chất lượng,
  • Do lỗi chân sạc hộp đựng tai nghe bị đóng bụi, hoặc hư,
  • Pin dock sạc tai nghe Airpods bị chai, tụt pin nhanh,
  • Làm rơi hộp sạc, tai nghe Airpod từ trên cao xuống,
  • Do lỗi phần mềm chưa cập nhật mới,
  • Dock sạc bị vô nước, sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Bên cạnh lỗi sạc không vào pin thì Airpods không kết nối được cũng là một lỗi phổ biến, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Airpod không kết nối được tại đây.

Sửa Dock Sạc Airpod 3, Tai Nghe Không Vào Pin, Mất Kết Nối

sua-dock-sac-airpod-3

Sau khi tìm hiểu các nguyên nhân, và có cái nhìn cơ bản hơn đối với các lỗi của Airpods rồi; hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi trên tai nghe, hộp sạc Airpod 3 dưới đây. 

  • Kiểm tra lại dây sạc, chân sạc, ổ cắm khi gặp lỗi sạc không vào pin,
  • Vệ sinh cổng sạc hay chân tiếp xúc với tai nghe, bộ sạc,
  • Reset lại tai nghe Airpod khi gặp lỗi.

Nếu đã thực hiện đầy đủ các cách trên. Nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng sạc không vào pin của hộp đựng tai nghe Airpods. Thì khả năng cao là hộp sạc tai nghe của bạn đã bị chai pin. Vào lúc này, cách khắc phục hiệu quả nhất là hãy mang tai nghe đến các cửa hàng sửa chữa Airpods để được kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Vậy là bạn đã tìm hiểu các lỗi dock sạc Airpods 3 không vào pin, và cách sửa một cách tổng thể nhất. Giúp người dùng dễ dàng có hướng khắc phục hiệu quả và nhanh chóng giúp tai nghe hoạt động bình thường trở lại. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên theo dõi nhiều bài viết hơn trên Website/Fanpage Airpods Glab nhé.