Sửa Double Tap Apple Pencil 2: Bảng Giá Và Địa Chỉ Sửa Ở Đâu Uy Tín?

Sửa Double Tap Apple Pencil 2 ? Apple Pencil giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, chúng có thể gặp sự cố khi dùng. Double Tap không hoạt động, một trong những lỗi thường gặp trên Apple Pencil 2 của bạn. Và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng mà không gặp trở ngại gì, tốt nhất bạn nên biết cách khắc phục các sự cố phổ biến như vậy. Vậy tại sao Double Tap trên Apple Pencil 2 của bạn không hoạt động?

Tại Sao Double Tap Không Hoạt Động Trên Apple Pencil?

sua-double-tap-apple-pencil-2

Double tap (hay còn gọi nhấn đúp hoặc chạm 2 lần) sẽ không hoạt động trên Apple Pencil 1, vì chúng không sở hữu tính năng này. Apple Pencil 2 hiện là bút stylus duy nhất hỗ trợ chạm hai lần, trở thành một trong những tính năng yêu thích nhất của người dùng. Nó có thể giúp công việc và trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Lỗi Double Tap trên Apple Pencil 2 có thể do sự cố kết nối với iPad. Hoặc do bút sắp hết pin, hay tắt nhầm tính năng này của bút. Tiếp tục đọc bên dưới để biết các bước về cách sửa Double Tap Apple Pencil 2 để tính năng này trên Pencil của bạn bắt đầu hoạt động trở lại.

Sửa Double Tap Apple Pencil 2

sua-double-tap-apple-pencil-2

Tính năng của Double Tap trên Pencil 2 như thế nào? Double Tap chỉ khả dụng trên Apple Pencil 2.  Bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển đổi giữa công cụ bút chì và tẩy, hoặc xem bảng màu đầy đủ để tùy chọn theo nhu cầu. Giúp bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng khi thực hiện các tác vụ. Cùng tìm hiểu cách khắc phục Double Tap trên Pencil 2 dưới đây.

Bật Tính Năng Double Tap 

Vào Cài đặt > Apple Pencil và chọn một trong bốn tùy chọn sau:

 • Chuyển đổi giữa công cụ hiện tại và cục tẩy
 • Chuyển đổi giữa công cụ hiện tại và công cụ được sử dụng lần cuối
 • Hiển thị bảng màu
 • Tắt

Chọn một trong các tính năng này và bạn sẽ có thể truy cập tính năng nhấn đúp. Điều này có thể được thay đổi và bật và tắt bất cứ lúc nào thông qua cài đặt trên thiết bị của bạn.

Đảm Bảo Apple Pencil Kết Nối Với iPad 

Kiểm tra kết nối Bluetooth của thiết bị để đảm bảo các sản phẩm được kết nối với nhau như bình thường. Truy cập Cài đặt của bạn trên iPad và Bluetooth để đảm bảo Apple Pencil được kết nối. Nếu nó hiển thị rằng nó đã được kết nối, hãy nhấp vào “quên thiết bị. Tắt và bật Bluetooth rồi thử kết nối lại để xem điều này có khắc phục được sự cố không.

Đọc tiếp: Apple Pencil Chính Hãng Có Thay Pin Được Không ?

Sạc Pin Apple Pencil 

Nếu pin Apple Pencil của bạn đã hết hoặc gần hết, nõ sẽ không hoạt động bình thường. Hãy chắc chắn rằng nó được sạc đầy khi cố gắng sử dụng nó. Pin đầy luôn là tốt nhất khi cố gắng khắc phục sự cố bằng Apple Pencil. Hãy chắc chắn rằng nó được sạc trong ít nhất 15 phút. Tuy nhiên, việc pin yếu sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng chạm hai lần. Điều quan trọng là phải sạc pin trong khi khắc phục sự cố và sử dụng Apple Pencil nói chung.

Khởi Động Lại iPad Của Bạn

Tắt hoàn toàn iPad và đợi vài phút trước khi bật lại nguồn. Sau khi thiết bị bật lại, hãy đảm bảo kết nối Apple Pencil với iPad. Rất nhiều lần khởi động lại iPad đã khắc phục được sự cố vì phần mềm chỉ cần được làm mới. 

Cập Nhật Phần Mềm iPad Của Bạn

Đảm bảo iPad được cập nhật phiên bản iPadOS mới nhất. Để cập nhật thiết bị của bạn, hãy vào “Cài đặt” > “Chung” > “Cập nhật phần mềm”. Sau khi hoàn tất các bản cập nhật cần thiết, hãy khởi động lại iPad của bạn và kết nối Apple Pencil để xem tính năng chạm hai lần có hoạt động hay không.

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước khắc phục sự cố này mà thiết bị của bạn vẫn không hoạt động bình thường Hãy gọi đến Táo Trắng để sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Pencil bạn nhé. Gọi tới số 08 8803 8803 hoặc thông tin trên Web, Fanpage Táo Trắng (Airpods Glab) để được hỗ trợ chi tiết. Kiểm tra tình trạng bút với các chuyên gia kỹ thuật tại Cửa hàng của chúng tôi. 

Bảng Giá Sửa Double Tap Apple Pencil 2

 • Sửa Double Tap Apple Pencil 2: 800.000 đ (bảo hành 3 tháng).

*Giá đã bao gồm phí công và không phát sinh thêm chi phí khác. Tuy nhiên, bảng giá không cố định, tùy thuộc vào kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Gọi đến số  08 8803 8803 hoặc 0938 83 03 53 để được hỗ trợ tốt hơn. 

Đọc tiếp: Apple Pencil Chính Hãng Có Sửa Được Không ?

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Pencil 2:

 • Thay pin Apple Pencil 2: 800.000 đ (bảo hành 3 tháng).
 • Thay tim bút Apple Pencil 2: 800.000 đ (bảo hành 3 tháng).
 • Thay chip nguồn Apple Pencil 2: 800.000 đ (bảo hành 3 tháng).
 • Thay chip sạc Apple Pencil 2: 800.000 đ (bảo hành 3 tháng).
 • Sửa Double Tap Apple Pencil 2: 800.000 đ (bảo hành 3 tháng).
 • Thay đầu bút Apple Pencil 2: 800.000 đ (bảo hành 3 tháng).
 • Thay vỏ Apple Pencil 2: 550.000 đ (bảo hành 3 tháng).

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Pencil 1: thay pin, đầu bút, chip nguồn, chip sạc,… Liên hệ để biết thêm chi tiết !!

Đọc tiếp: Apple Pencil Bị Lỗi Không Kết Nối Với iPad ? Cách Khắc Phục

sua-double-tap-apple-pencil-2

Địa Chỉ Sửa Double Tap Apple Pencil 2 Ở Đâu Uy Tín?

Hệ thống cửa hàng Táo Trắng chuyên dịch vụ sửa chữa cho tất cả thiết bị như iPhone, iPad, Macbook, Watch, Airpods Apple Pencil của bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với quy trình bài bạn, nhanh chóng. Giúp bạn không mất nhiều thời gian khi sửa chữa. 

 • Thời gian: 45 ~ 60 phút.
 • Dịch vụ: Sửa Double Tap Pencil 2.
 • Bao gồm: Kiểm tra, vệ sinh miễn phí.
 • Ưu đãi: giảm 10% sửa chữa tiếp theo. 

Apple Pencil có giá trị không hề nhỏ, do đó, nếu trường hợp sự cố nhẹ, bạn có thể chọn giải pháp sửa chữa thay vì mua mới. Để tiết kiệm chi phí hơn. Vậy, bạn có đang gặp trường hợp kể trên không? Comment bên dưới bài viết để chúng tôi tư vấn giúp bạn nha.