Sửa Lỗi Airpod Pro Mất Kết Nối Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Cách sửa lỗi Airpod Pro mất kết nối hoặc các sự cố có liên quan khác theo hướng dẫn bên dưới của Airpods Glab. Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức!. Đón xem trong bài viết.

1. Nguyên Nhân Gây Ra Lỗi Mất Kết Nối Của Airpods Pro

Không quá khó hiểu nếu Airpods Pro gặp lỗi kết nối! Bởi dù là tai nghe thông minh được đánh giá cao với nhiều tính năng tối ưu. Nhưng đôi lúc, tai nghe này cũng gặp những trục trặc không mong muốn trong quá trình sử dụng. Trong đó, lỗi mất kết nối tai nghe Airpod Pro thường được gặp khi dùng. Trả lời những câu hỏi sau để có đáp án ĐÚNG cho nguyên nhân gây ra lỗi ngắt kết nối của tai nghe bạn nhé!. 

  • Quá bận bịu không có thời gian vệ sinh Airpods!
  • Bạn có đang sạc Airpods đúng cách chưa?
  • Môi trường bạn đang dùng có độ ẩm cao không?
  • Bạn có hay bất cẩn làm rơi tai nghe Airpod của mình?
  • Phiên bản hệ điều hành đã được cập nhật chưa?
  • Bạn có mất quá nhiều thời gian để sạc pin Airpods?

Nếu đã tìm được nguyên nhân, hãy nhanh chóng kéo xuống phần tiếp theo để tìm ra cách sửa lỗi hay bị ngắt kết nối của Airpod Pro. Một số cách gợi ý sửa Airpods sau đây của Airpods Glab sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề.

mat-ket-noi-airpods-pro-do-dau

2. Cách Sửa Lỗi Hay Bị Ngắt Kết Nối Của Airpod Pro

Đừng quá lo lắng khi gặp phải lỗi mất kết nối của Airpods Pro! Bởi trường hợp này, chúng ta vẫn còn nhiều cách để khắc phục đơn giản mà bạn có thể thử thực hiện ngay tại nhà. Cụ thể như sau:

Vệ Sinh Airpods Pro

Hãy nói thật cho chúng tôi biết khoảng bao lâu bạn vệ sinh tai nghe Airpods Pro 1 lần? Hay bạn đã quên bẵng đi việc làm sạch tai nghe của mình. Đừng bỏ quên công đoạn này nhé!! Bởi nguyên nhân mất kết nối có thể là bụi bẩn, mồ hôi lâu ngày tích tụ trên tai nghe tạo nên. Loại bỏ chúng đơn giản bằng cách bước hướng dẫn trong bài viết Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Pro An Toàn Và Sạch Bụi. Hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods của chúng tôi!. 

Kiểm Tra Phiên Bản Hệ Điều Hành

Để Airpods Pro có thể kết nối một cách trơn tru với các thiết bị của bạn. Hãy kiểm tra phiên bản hệ điều hành có tương ứng hay không?!. Cụ thể như đối với Airpods Pro tối thiểu là phiên bản iOS 13.

sua-airpod-pro-loi-mat-ket-noi

Reset Tai Nghe Airpods Pro

Không cách nào nhanh hơn bằng cách reset tai nghe Airpod. Để tai nghe ở trong hộp trong trạng thái đang mở nắp. Nhấn và giữ nút phía sau hộp cho đến khi đèn LED nhấp nháy từ màu vàng hổ phách khoảng 3 lần rồi chuyển sang màu trắng thì thả tay ra. Vậy bạn đã hoàn tất quá trình kết nối lại của tai nghe. 

Sử Dụng Phụ Kiện Custom Airpods

Cách để hạn chế những va chạm không mong muốn hay làm trầy xước Airpods của bạn bằng những phụ kiện làm đẹp Airpods như ốp lưng, bao da, dán skin, đổi sơn màu Airpods,…. Những tác động bên ngoài như thế này cũng có thể làm ảnh hưởng đến kết nối bên trong của Airpods. Do vậy bạn đừng loại trừ khả năng này nhé!. 

Nhờ Hỗ Trợ Từ Cửa Hàng Sửa Chữa Airpods

Có thể bạn không phải là 1 rành công nghệ! Bạn cứ loay hoay không biết làm sao để khắc phục?!. Thôi thì, cứ mang Airpods Pro của mình ra các cửa hàng sửa chữa Airpods để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và xử lý vấn đề giúp bạn. 

Có thắc mắc nào mà trong bài viết Airpods Glab chưa đề cập đến không? Nếu có, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc fanpage của Airpods Glab để được tư vấn thêm bạn nhé!.