Tai Lẻ Airpod 3 Khi Mua Bạn Nên Lưu Ý Những Điều Quan Trọng Này

Tai nghe lẻ Airpod 3, tai lẻ Airpod luôn là dòng sản phẩm được khá nhiều iFan tìm mua khi chẳng may làm mất, thất lạc hoặc hư 1 bên tai nghe Airpods. Sau đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn chọn mua tai nghe lẻ Airpods tốt hơn. 

Kiểm Tra Ngoại Hình Tai Lẻ Airpod, Airpod 3

Ngoại hình tai lẻ Airpod luôn là yếu tố quan trọng mà bạn nên kiểm tra trước khi mua. Nếu hiện tại bạn đang muốn mua một chiếc tai nghe Airpod cũ thì càng nên kiểm tra phần ngoại hình xem có bị cấn, móp gì không. Thông thường tai nghe Airpod cũ (hay còn gọi là hàng like new) được phân ra thành nhiều loại, bạn có thể dựa trên số % phía sau tên sản phẩm. Ví dụ tai lẻ Airpod 1/2/3 và Pro like new 99% tại Airpods Glab là mặt hàng đã qua sử dụng, nhưng chưa sửa chữa, ngoại hình như mới, không bị trầy xước, móp hay ố vàng. 

Kiểm Tra Thời Lượng Pin Tai Lẻ Airpods 3, Tai Lẻ Airpods

Các loại tai nghe lẻ Airpods mới thì không cần “bàn” đến; bởi hầu hết sản phẩm này được tách ra từ trong bộ mới còn nguyên. Còn một bên tai nghe Airpods cũ thì thời lượng pin cũng khá giống với ngoại hình; dựa trên % phía sau để phân loại. 

tai-le-aipods-3

Tham Khảo Giá Bán Tai Nghe Lẻ Airpod 3, Tai Lẻ Airpods 1/2 và Pro

Giá là yếu tố quyết định chọn mua mà bạn không nên bỏ qua đúng không? Hãy tham khảo giá kèm theo các tiêu chí chất lượng trên để chọn ra sản phẩm phù hợp và ưng ý. Không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng; điều này có thể sẽ bạn phải tốn kém hơn so với ban đầu; đặc biệt còn ảnh hưởng đến máy đang sử dụng.

tai-le-aipods-3

Như vậy là đã xong những lưu ý quan trọng trước khi bạn chọn mua tai nghe lẻ Airpod, Airpods 3. Ngoài những lưu ý này, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề bảo hành. Thông thường bạn sẽ quen với việc mua những chiếc tai nghe Airpods mới, gặp ít lỗi. Tuy nhiên, việc mua những dòng tai nghe cũ đôi khi sẽ gặp lỗi hơn so với máy mới rất nhiều; nên việc bảo hành cũng khá quan trọng.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm 1 bên tai nghe Airpod cũ với mức giá phải chăng, ngoại hình đẹp, hàng quốc tế và có bảo hành. Thì bạn có thể tham khảo qua các dòng Airpods cũ tại Airpods Glab. Đón xem nhiều thông tin hơn tại Website/Fanpage Airpods Glab bạn nhé!