Tai Lẻ Airpod Pro 1 Có Dùng Được Cho Airpods Pro 2 Không ?

Ngoại hình của Airpods Pro 1 và 2 không khác nhau cho mấy, vậy tai lẻ Airpod Pro 1 có dùng được cho Airpods Pro 2 không ? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này ? Chúng tôi có đáp án cho bạn trong bài viết này !

tai-le-airpod-pro-1

Trả Lời Cho Câu Hỏi : “Tai Lẻ Airpod Pro 1 Có Dùng Được Cho Airpods Pro 2 Không ?”

Câu trả lời là KHÔNG. Mặc dù Airpods Pro 1 và 2 có ngoại hình tương đối giống nhau, nhưng chúng không thể sử dụng chung ngay cả tai lẻ và dock sạc. Hãy tìm hiểu sự khác nhau đó là gì trong phần nội dung tiếp theo.

Đọc tiếp: Cập Nhật Bảng Giá Tai Lẻ Airpod Và Dock Sạc Chính Hãng Mới 

Sự Khác Nhau Giữa Airpods Pro 1 Và Airpods Pro 2 ?

Thiết Kế – Bên Ngoài Quen Thuộc, Thay Đổi Bên Trong

Ngoại hình gần như không thay đổi về kích thước dock sạc và kiểu dáng tai nghe. Tuy nhiên mọi thứ thay đổi bắt đầu từ bên trong. 

  • AirPods Pro 1 – 30,9 x 21,8 x 24,0 mm, 5,4 g
  • AirPods Pro 2 – 30,9 x 21,8 x 24,0 mm, 5,3 g

Tuy nhiên, có hai bổ sung hữu ích. Đầu tiên, một cảm biến mới ở mặt sau của tai nghe cho phép điều khiển âm lượng thông qua thao tác vuốt lên và xuống. Thứ hai, cảm biến ‘phát hiện da’ thay thế cảm biến quang hồng ngoại trong Airpods Pro 1. Các cảm biến mới (cũng được sử dụng trong AirPods 3) cải thiện khả năng phát hiện trong tai và ngăn chúng vô tình được kích hoạt trong túi. 

Tính Năng & Hiệu Suất – Nhanh Hơn, Thông Minh Hơn

Airpods Pro 2 có trình điều khiển có độ trễ thấp, tương tự như Beats Fit Pro và bộ khuếch đại được nâng cấp. Apple tuyên bố sự kết hợp này mang lại chi tiết và độ rõ cao hơn trên toàn dải tần. Và có một sự cải thiện rõ ràng mà ngay cả những người nghe bình thường cũng sẽ nhận thấy.

Đọc tiếp: Có Thể Mua Một Chiếc Airpod Không ? Cách Mua Và Kết Nối 

Chip Xử Lý Bên Trong Airpods Pro 1 Và 2

Đối với Airpods Pro 2, nó được xử lý bởi chip H2 mới của Apple. Apple tự hào rằng H2 có thể mang lại khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) gấp 2 lần so với chip H1 trong Airpods Pro 1. 

Cũng chính vì điều này, mà tai lẻ Airpod Pro không thể dùng chung cho Airpods Pro 2 được. Đây là điều bạn cần chú ý khi mua tai lẻ Airpod cho tai nghe của mình. 

Tuổi Thọ Pin – Tăng Đáng Kể

  • Airpods Pro 1: Trong một lần sạc: Bật ANC – Thời gian nghe lên tới 5 giờ. Tắt ANC – Tối đa 5h. Thời gian đàm thoại 3,5h. Tổng thời gian sử dụng lên tới 24h với hộp sạc.
  • Airpods Pro 2: Trong một lần sạc: Bật ANC – Thời gian nghe lên tới 6 giờ; Tắt ANC – Tối đa 7,5 giờ. Thời gian đàm thoại 4,5h. Tổng thời gian sử dụng lên tới 30h với hộp sạc.

Một điểm thú vị nữa: cùng với Lightning và MagSafe, hộp đựng AirPods Pro 2 có thể được sạc bằng bộ sạc Apple Watch (không giống như AirPods Pro 1). 

Đọc tiếp: Airpods Mất 1 Bên Tai Nghe Có Sử Dụng Được Không? 

tai-le-airpod-pro-1

Nếu Tai Lẻ Airpod Pro 1 Không Thể Sử Dụng Cho Airpods Pro 2, Còn Dock Sạc Như Thế Nào ?

Câu trả lời cũng KHÔNG bạn nhé. Dock sạc Airpod Pro 1 không thể sử dụng chung cho Airpod Pro 2.

Lưu Ý Khi Mua Tai Lẻ Airpod Và Dock Sạc

  • Mua đúng phiên bản Airpods đang sử dụng.
  • Mua đúng bên tai lẻ Airpod trái hoặc phải (chọn đúng hướng tai ).
  • Đọc kỹ hướng dẫn đồng bộ kết nối và hình thức trước khi mua.
  • Chọn nơi uy tín, chất lượng để đảm bảo mua hàng chính hãng.
  • Có chính sách bảo hành cho những phụ kiện thay thế.

Mua Tai Lẻ Airpod Pro 1, 2 Ở Đâu ?

Bạn có thể tìm mua tai lẻ Airpod Pro 12 hoặc dock sạc lẻ tại Glab. Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ và phụ kiện cho tai nghe AirPods. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các mặt hàng tai nghe Airpods cho bạn. Với chất lượng tốt đi kèm mức giá phải chăng, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi làm điểm đến. Đặt mua trên Website hay Fanpage Airpods Glab. Hoặc ghé tham quan trực tiếp  và mua sắm tại cửa hàng 

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Đón xem những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này !