Tại Sao Hộp Sạc AirPods Pro Nhanh Hết Pin Như Vậy?

Không có gì bất tiện hơn khi cả tai nghe Airpods Pro và hộp sạc của chúng đều nhanh hết pin, đặc biệt trong trường hợp bạn không có bộ sạc bên cạnh. Mặc dù hộp sạc Airpods Pro có thể kéo dài ít nhất 24 giờ cho một lần sạc. Nhưng nếu hộp sạc đang gặp sự cố về pin, bạn không thể có thời gian như vậy cho một lần sạc.

Pin hộp sạc Airpods Pro có thể nhanh hết pin nếu bạn luôn để hộp đựng mở hoặc nếu pin của chúng đang xuống cấp. Bạn có thể bảo vệ pin của Airpods Pro bằng cách tắt các tính năng không cần thiết. Để tai nghe bên trong hộp sạc và giảm âm lượng của AirPods. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn lý do tại sao pin hộp sạc Airpods Pro hết quá nhanh, pin sẽ dùng được trong bao lâu và bạn có thể làm gì khi gặp sự cố về pin hộp sạc.

Điều Gì Khiến Pin Hộp Sạc Airpods Pro Nhanh Hết Pin?

hop-sac-airpods-pro-nhanh-het-pin

Nếu hộp sạc Airpods Pro của bạn hết pin quá nhanh. Có thể là do pin của hộp sạc đang xuống cấp hoặc bạn đã mở hộp sạc quá lâu. Hộp sạc (hay còn gọi là dock, hộp đựng, vỏ sạc). Đi kèm với pin lithium-ion chất lượng cao, nhưng chúng không thoát khỏi sự chậm dần theo thời gian. 

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ ảnh hưởng nào đến thời gian sạc của hộp cho đến 1 hoặc 2 năm sử dụng. Tốt nhất bạn thay hộp sạc hoặc thay pin hộp sạc Airpods Pro sau 3-5 năm sử dụng. Cuối cùng, dock Airpods Pro của bạn sẽ nhanh hết pin hơn nếu bạn để pin cạn kiệt hoàn toàn thường xuyên trước khi sạc lại. Luôn sạc hộp đựng AirPods khi mức pin còn 20% để bảo quản pin tốt hơn. 

Liên Quan: Thay Pin Hộp Sạc Airpods 1/2/3/Pro 1/2 Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM

AirPods Pro sẽ tồn tại trong khoảng 5 giờ sử dụng liên tục. Trong khi hộp đựng sẽ kéo dài khoảng 24 giờ nếu bạn sử dụng nó để sạc AirPods nhiều lần. Tuổi thọ trung bình của pin hộp sạc Airpods hay Airpods Pro khoảng 2 năm. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng nếu bạn giữ gìn cẩn thận và thói quen sử dụng đúng cách. 

Chúng có thể bị hư hỏng nhanh hơn nếu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan và chủ quan. Một sự bất cẩn như rơi xuống đất hoặc nước có thể khiến cho pin nhanh hỏng. Hoặc sử dụng phụ kiện sạc không tương thích, nơi sạc có nhiệt độ không ổn định. Tất cả những điều này có thể rút ngắn thời gian hoạt động của pin hộp sạc. 

Liên Quan: Thay Pin Airpods Pro TPHCM (Tai Nghe, Hộp Sạc) Chuyên Nghiệp

Cách Duy Trì Thời Lượng Pin Cho Airpods Pro Của Bạn

hop-sac-airpods-pro-nhanh-het-pin

Bạn có thể duy trì thời lượng pin của Airpods Pro bằng cách tắt tính năng khử tiếng ồn và tự động phát hiện tai. Giữ AirPods bên trong hộp sạc kín và bật tính năng tối ưu hóa pin. Nếu gặp sự cố với hộp sạc, bạn có thể thử đặt lại AirPods

  • Đặt cả hai AirPods bên trong hộp sạc. 
  • Ngắt kết nối hoặc quên AirPods khỏi thiết bị của bạn . 
  • Giữ nút ghép nối trên vỏ trong 15 giây. 
  • Ghép nối AirPods và theo dõi mức pin. 

Nếu pin AirPods vẫn cạn sau khi bạn đã tắt các chức năng không cần thiết và đặt lại AirPods. Giải pháp duy nhất có thể là thay pin hoặc nhờ chuyên gia kiểm tra. Nếu AirPods Pro của bạn đã cũ hơn 2-3 năm, có lẽ bạn chỉ nên thay pin hộp sạc Airpods Pro mới. 

Bạn có đang gặp phải trường hợp như trên? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết. Và nếu cần sự giúp đỡ từ dịch vụ thay pin Airpods. Liên hệ tới số 0938 83 03 53 hoặc đặt hẹn trên Website, Fanpage Airpods Glab của chúng tôi. Mọi vấn đề về sự cố về pin sẽ được giải quyết nhanh chóng với sự chuyên nghiệp nhất có thể. Rất mong được gặp bạn!