Tháo, Thay Và Siết Chặt Dây Apple Watch Vừa Tay Đúng Cách

thao-thay-siet-day-apple-watch

Thay vì mang đến cửa hàng để điều chỉnh, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tháo dây Apple Watch, hay siết chặt dây cho vừa cổ tay theo hướng dẫn sau đây. 

Những Lưu Ý Trước Khi Tháo, Thay Và Siết Chặt Dây Apple Watch

Bạn phải đảm bảo rằng sử dụng dây phù hợp với kích cỡ khung Apple Watch. Bạn có thể sử dụng dây được thiết kế cho Apple Watch (thế hệ 1). Hoặc Apple Watch Series 1, 2 và 3 với Apple Watch Series 4, Apple Watch Series 5, Apple Watch SE, Apple Watch Series 6, Apple Watch Series 7, Apple Watch SE (thế hệ 2) và Apple Watch Series 8 với điều kiện là các kích cỡ tương thích với nhau.

Dây cho các khung 38mm, 40mm và 41mm tương thích với nhau và dây cho các khung 42mm, 44mm và 45mm tương thích với nhau.

thao-thay-siet-day-apple-watch

Tháo Và Thay Dây Apple Watch Đơn Giản Dễ Làm

Giữ cho cổ tay luôn thoải mái khi đeo chiếc đồng hồ Apple Watch là điều cần thiết giúp bạn trải nghiệm hiệu quả hơn. Cụ thể điều chỉnh dây Apple Watch theo hướng dẫn bên dưới.

  • B1: Nhấn giữ nút tháo dây trên Apple Watch của bạn.
  • B2: Trượt dây theo chiều ngang để tháo, sau đó trượt dây mới vào.

Lưu ý, bạn không dùng lực mạnh để lắp dây vào khe. Nếu bạn gặp khó khăn khi tháo hoặc lắp dây, hãy nhấn giữ nút tháo dây lần nữa.

Siết Chặt Dây Apple Watch Cho Vừa Cổ Tay

thao-thay-siet-day-apple-watch

Bạn nên đeo Apple Watch vừa vặn trên cổ tay của mình để đạt hiệu suất tối ưu. Mặt sau của Apple Watch của bạn cần tiếp xúc với da để thực hiện các tính năng như phát hiện cổ tay, thông báo cảm ứng và cảm biến nhịp tim. 

Đeo Apple Watch không quá chật, không quá lỏng. Và có khoảng cách để da hô hấp. Đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và cho phép các cảm biến thực hiện chức năng. Ngoài ra, các cảm biến chỉ hoạt động khi bạn đeo Apple Watch ở mặt trên của cổ tay.

Vì Sao Nên Thay Dây Đồng Hồ Apple Watch?

Bạn nên thay dây đồng hồ Apple mới sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Một là dây đồng hồ sẽ bẩn, hư hỏng và không thể vệ sinh nếu bảo quản không tốt. Đặc biệt là các loại dây da (chất liệu dễ hư nếu giữ gìn không đúng cách). Hai là đổi mới dây đeo Apple Watch giúp đồng hồ của bạn trông sáng hơn, tăng giá trị thẩm mỹ. Bởi Apple Watch không chỉ là thiết bị dùng để xem giờ, cung cấp tính năng hỗ trợ công việc mà còn là phụ kiện thời trang của bạn. Làm mới đồng hồ bằng dây đeo cũng là một cách đơn giản giúp thiết bị bền lâu hơn.

Trên đây là chia sẻ cách tháo, thay và siết dây Apple Watch mà Táo Trắng muốn gửi đến bạn. Hy vọng đã mang đến những kiến thức hữu ích cho quá trình sử dụng đồng hồ Apple Watch của bạn. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết, thủ thuật về Apple Watch trên website hay fb/tiemtaotrang bạn nhé!

(Cre Photos: Internet)