Thay Bản Lề Airpod Pro 2, Giá Hiện Nay Là Bao Nhiêu? 

Giá sửa (thay) bản lề Airpod Pro 2 sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của tai nghe và kiểu máy. Trung bình từ 500.000 đến 600.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Giá đã bao gồm phí công và linh kiện thay thế. Không phát sinh thêm chi phí khác. Tuy nhiên, bảng giá không cố định, chúng tôi thường xuyên cập nhật vào mỗi tháng. Do đó, bạn vui lòng liên hệ hotline 0938 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab tư vấn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Tại Sao Phải Sửa (Thay) Bản Lề Airpods Pro 2

thay-ban-le-airpod-pro-2

Vỏ sạc Airpods được làm bằng nhựa polycarbonate và silicon. Nhựa Polycarbonate là một vật liệu mạnh mẽ. Nó bền và sẽ không dễ gãy. Bản lề trên hộp sạc được làm từ kim loại gia công. Nó có một kết thúc mờ và trông rất bóng bẩy. Nếu bạn làm rơi vỏ máy từ độ cao từ 1 mét trở xuống. Rất khó có khả năng xảy ra bất kỳ hư hỏng nào, ngoài các vết trầy xước bề ngoài.

Vậy nếu ngược lại thì sao? Bạn làm rơi hộp sạc Airpods từ độ cao trên 1 mét. Bản lề không còn tác dụng cố định, giữ cho nắp hộp được gắn chặt vỏ máy. Phát sinh thêm các lỗi khác như sạc không được cho tai nghe và mất khả năng bảo vệ. Để giải quyết vấn đề này, người dùng AirPods Pro 2 có thể cần phải sửa chữa hoặc thay thế bản lề mới. Việc này cần thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.

Nguyên Nhân Sửa (Thay) Bản Lề Airpod Pro 2

thay-ban-le-airpod-pro-2

Mặc dù bản lề của AirPods rất bền, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Một số ghi nhận cho thấy, bản lề Airpods có thể gặp phải các trường hợp sau:

  • Bản lề bị lỏng hoặc lung lay từ bên này sang bên kia.
  • Bản lề bị gãy nếu rơi từ trên cao.
  • Đóng mở thường xuyên ngay cả khi không sử dụng. 

Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong số này phát sinh, có lẽ đã đến lúc thay bản lề Airpods Pro 2 mới. Và tất nhiên quá trình này nên được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm. Đừng cố gắng sửa nó ngay tại nhà, điều này có thể làm tình trạng trở nên “tệ” hơn bao giờ hết. Và bạn có thể phải tốn chi phí sửa chữa Airpods Pro 2 nhiều hơn. 

Liên quan: Sửa Bản Lề Hộp Sạc Airpods Bị Lỏng, Gãy, Không Chắc Chắn

Địa Chỉ Sửa Bản Lề Airpods Pro 2 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

thay-ban-le-airpod-pro-2

Nếu bản lề hộp đựng Airpods Pro 2 của bạn bị hư hỏng hoặc hoạt động không bình thường. Điều đầu tiên bạn nên làm là tìm một địa chỉ Sửa chữa Airpods đáng tin cậy. Bên cạnh các trung tâm bảo hành! Các cửa hàng tại địa phương, cũng là một lựa chọn đáng tham khảo. Và Glab, là một số những Cửa hàng cung cấp dịch vụ này với giá thành hợp lý và bảo hành tốt. Thời gian thay bản lề Airpods Pro 2 trung bình từ 45 đến 60 phút, không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, và tay nghề cao. Đảm bảo Airpods Pro 2 của bạn phục hồi như mới ban đầu. Bạn có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Ngoài thay sửa bản lề Airpods, chúng tôi còn nhận thay pin Airpods, thay main, chip sạc (IC sạc), chip nguồn (IC nguồn) , lưới chống nước, chân sạc….Liên hệ tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!