Thay Bản Lề Airpods Pro 2 Hộp Sạc Do Rơi Vỡ Bị Gãy, Lỏng

Glab thay bản lề hộp sạc Airpods Pro (thế hệ 2) bị gãy, vỡ, lỏng, không đóng chặt được nắp do rơi rớt, va chạm mạnh. Giải pháp là đổi bản lề mới, để bảo vệ tai nghe bên trong và không làm ảnh hưởng quá trình sạc pin. Dưới đây là các thông tin có liên quan đến thay bản lề hộp sạc Airpods Pro 2 và bảng giá. 

Những Điều Cần Biết Trước Khi Thay Bản Lề Airpods Pro 2 Hộp Sạc

thay-ban-le-airpods-pro-2

Trường hợp bạn không làm rơi rớt hay va chạm mạnh nhưng sử dụng một thời gian ngắn. Thì nắp hộp bắt đầu có dấu hiệu lỏng, không đóng chặt được. Bạn nên kiểm tra sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không nhé! Do bản lề Airpods chính hãng, hàng thật, khá chắc chắn. Nếu không có tác động mạnh nào thì rất khó gây ra tình trạng lỏng kẻo, không chắc chắn.

Trường hợp nắp hộp Airpods hoặc Airpods Pro 2 bị lỏng là do thói quen đóng mở thường xuyên của người dùng. Nắp hộp lỏng làm giảm khả năng bảo vệ hai tai nghe và không thể sạc như bình thường. 

Giá Dịch Vụ Thay Bản Lề Airpods Pro 2 Hộp Sạc

thay-ban-le-airpods-pro-2

Glab cập nhật giá dịch vụ Sửa chữa Airpods 2023, bao gồm các lỗi trên tai nghe Airpods Pro 2, mẫu mới ra mắt cuối năm 2022. Chi phí đã bao gồm phí công và linh kiện thay thế. Tuy nhiên, giá phụ thuộc vào kiểu máy và thời điểm trên thị trường nên thường không cố định. Thay bản lề Airpods Pro 2 hộp sạc khoảng 700.000 đồng. Bảo hành 3 tháng, thời gian 45 đến 60 phút. Hoặc nếu sửa qua ngày, nhân viên sẽ trao đổi với bạn. 

(***) Lưu ý, bạn không tự thay sửa nắp hộp sạc Airpods hoặc Airpods Pro 2 ngay tại nhà. Để tránh làm tình trạng thêm khó khăn. Ngoài ra, trường hợp nắp hộp sạc Airpods Pro 2 bị nứt vỡ nặng, bạn có thể tùy chọn mua dock sạc Airpods Pro lẻ mới. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các mặt hàng thay thế chính hãng dành cho tai nghe của bạn. 

Xem thêm: Thay Loa Airpods Pro 2 Trong Trường Hợp Bị Lỗi Như Thế Nào?

Quy Trình Sửa Bản Lề Airpods Pro 2 Tại Táo Trắng

thay-ban-le-airpods-pro-2

Có hai hình thức sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng. Một là trực tiếp đến Cửa hàng để nhân viên kiểm tra và tư vấn. Hai là gửi hàng qua Online, sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn và trao đổi. Bạn có thể tìm hiểu thông tin dịch vụ qua Hotline 093 883 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab của Chúng tôi. Ngoài sửa chữa Airpods, Glab còn cung cấp dịch vụ thay pin, vệ sinh và custom tai nghe. Hy vọng bài viết này mang đến thông tin hữu ích cho bạn, hãy chia sẻ cho những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Và đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo của Glab bạn nhé!