Thay Chân Sạc Airpods 1: Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Nhận Biết

Thay chân sạc Airpods 1 là cách sửa chữa sau khi bạn đã thử nhiều cách nhưng không thành công. Tất nhiên, bạn phải tốn một khoản phí cho việc sửa chữa hoặc thay chân sạc mới. 

Nhưng, điều đó hiệu quả, ít nhất nó giúp bạn khôi phục chức năng của hộp sạc và tai nghe trở về trạng thái bình thường. Bạn không muốn nói lời “chia tay” sớm với tai nghe của mình, đây là cách bạn cần thực hiện khi chân sạc bị hư hỏng, biến dạng hoặc nứt vỡ. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao Airpods của bạn sạc không vào, cũng như các thông tin có liên quan đến dịch vụ thay chân sạc Airpods 1.

Bảng Giá Thay Chân Sạc Tai Nghe Hộp Đựng Airpods 1

thay-chan-sac-airpods-1

Đề cập chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng. Bạn cần cân nhắc lựa chọn khoản phí phù hợp cho tiềm năng “đầu tư” của mình trong các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng. Điều tôi nói ở đây là dịch vụ sửa chữa, thay chân sạc tai nghe hộp sạc Airpods 1. Cửa hàng, Airpods Glab, cung cấp bảng giá dịch vụ sửa chữa Airpods trực tiếp trên Website mà bạn có thể theo dõi thường xuyên. 

Chi Tiết Bảng Giá Thay Chân Sạc Airpods 1

 • Giá thay chân sạc tai nghe Airpods 1: 150.000 đ/ tai
 • Giá thay chân sạc hộp đựng Airpods 1: 250.000 đ/ hộp

Lưu ý, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Bạn vui lòng liên hệ số hotline 093 883 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab hỗ trợ tư vấn và báo giá. Cửa hàng vệ sinh và kiểm tra lỗi miễn phí khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay pin Airpods. 

Airpods Của Bạn Sạc Không Vào? Lỗi Ở Chân Sạc Tai Nghe Hay Hộp Sạc

thay-chan-sac-airpods-1

Bạn đang muốn biết nguyên nhân tại sao Airpods sạc không vào? Liệu chân sạc ở mỗi bên tai nghe đang có vấn đề. Hay cổng sạc ở hộp đựng Airpods đã bị lỗi. Hãy quan sát một vài dấu hiệu sau để dễ dàng nhận biết!

Kiểm tra chân sạc ở mỗi bên tai nghe có dấu hiệu nứt, vỡ hay không. Tai nghe có đang hoạt động bình thường. Thời lượng pin so với thời gian ban đầu như thế nào. Các yếu tố khác như tần suất sạc, thói quen sử dụng, và chất âm trên tai nghe.

Về hộp sạc Airpods, bạn hãy kiểm tra cổng sạc có đang bị méo mó, thay đổi. Cắm sạc trong trạng thái như thế nào. Nó có đang truyền năng lượng bình thường cho tai nghe hay không. Nếu tai nghe bỏ vào hộp nhưng không nhận sạc, bạn nên kiểm tra cả pin và chân sạc của hộp. 

Tất cả dựa trên quan sát của bạn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đến các cửa hàng sửa tai nghe Airpods để được kiểm tra và xác định lỗi chính xác.

Thử Một Vài Cách Sửa Chân Sạc Airpods 1 Trước Khi Quyết Định Thay Mới

Thay chân sạc Airpods, cụ thể là Airpods 1 trong bài viết này là khi bạn thực hiện các bản sửa lỗi gợi ý dưới đây nhưng không thành công. Thật may mắn, là bạn vẫn có thể thay mới các linh kiện thay vì phải vứt bỏ hoàn toàn và mua mới. Điều tôi muốn nói đến là bạn có nhiều giải pháp để khắc phục lỗi khi Airpods không nhận sạc trên tai nghe lẫn hộp đựng.

Làm Sạch Airpods Và Hộp Sạc Của Bạn

Nếu bụi bẩn, bụi bẩn hoặc các mảnh vụn khác dính vào tai nghe hoặc hộp sạc của bạn. Nó có thể gây tắc nghẽn đường truyền năng lượng giữa tai nghe và hộp sạc. Bất kỳ sự cản trở ở điểm tiếp xúc nào cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình sạc tai nghe. Hãy vệ sinh Airpods của bạn theo hướng dẫn: tại đây

Kiểm Tra Cáp Sạc Của Bạn

Có khả năng vấn đề nằm ở bộ sạc của bạn. Sử dụng một bộ sạc kém chất lượng hoặc không tương thích có thể ảnh hưởng đến khả năng sạc Airpods của bạn. Hãy thử đổi 1 bộ sạc tốt hơn, hoặc chính hãng của Apple để cải thiện tình trạng này.

Đặt Lại Airpods Của Bạn (Reset Tai Nghe Airpods)

thay-chan-sac-airpods-1

Giống như các thiết bị khác, reset tai nghe Airpods là cách thông dụng giúp bạn sửa lỗi cơ bản, trong đó bao gồm lỗi sạc không vào trên tai nghe. Các bước hướng dẫn như sau:

 • B1: Nhấn và giữ nút ở mặt sau hộp sạc của bạn.
 • B2: Thả nút cho đến khi đèn trạng thái nhấp nháy màu hổ phách một vài lần.
 • B3: Sau đó nhấp nháy màu trắng. AirPods của bạn đã được đặt lại.
 • B4: Kết nối AirPods với thiết bị của bạn, giống như cách bạn đã làm khi thiết lập chúng lần đầu tiên.

Thực tế cho thấy, nhiều người đã thử các cách trên và hơn thế nữa để khắc phục lỗi sạc trên tai nghe Airpods. Nhưng thật không may, khả năng thành công khá thấp khi chân sạc bị hư hỏng quá “nặng”. Và giải pháp cuối cùng, là thay chân sạc mới cho Airpods 1. 

Dịch Vụ Thay Chân Sạc Airpods 1 Giá Rẻ Tại Airpods Glab

Airpods Glab, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cho Airpods. Bao gồm thay chân sạc Airpods 1, dịch vụ đang được nhiều khách hàng phản hồi tích cực và lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn hoạt động dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Quy trình công khai, minh bạch và rõ ràng. 
 • Thời gian nhanh, gọn, chuẩn xác, không phải chờ lâu.
 • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao.
 • Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chu đáo 
 • Linh kiện chất lượng, an toàn cho thiết bị và người dùng.
 • Giá cả phải chăng kèm theo ưu đãi (tùy chương trình).
 • Kiểm tra và vệ sinh miễn phí khi thay pin, sửa chữa.

Trên đây là giải pháp khắc phục Airpods sạc không vào hiệu quả bằng cách thay chân sạc mới. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ chúng tôi theo thông tin trên Website để được hỗ trợ bạn nhé!