Thay Chân Sạc Airpods 2 Nếu Bạn Không Thể Sạc Tai Nghe, Hộp Đựng

thay-chan-sac-airpods-2

Thay chân sạc Airpods 2, nếu bạn không thể sạc bình thường cho mỗi bên tai nghe và hộp đựng (vỏ sạc). Đây là trường hợp khá phổ biến ở đa số người dùng Airpods hiện nay. Đặc biệt là các dòng tai nghe Airpods thế hệ trước đó, cụ thể như Airpods 1 hoặc 2. Cùng tìm hiểu các bản sửa lỗi hoặc các thông tin có liên quan đến dịch vụ thay chân sạc Airpods 2 trong bài viết dưới đây.

Bảng Giá Thay Chân Sạc Tai Nghe Hộp Đựng Airpods 2

Tất nhiên thay chân sạc hay bất kỳ linh kiện nào trên thiết bị, chẳng hạn như Airpods 2 đều tốn một khoản phí. Nhưng điều đó là cần thiết và tiết kiệm so với việc mua mới hoàn toàn hay vứt bỏ một cách lãng phí. Dưới đây là bảng giá dịch vụ sửa chữa Airpods, cụ thể là thay chân sạc tai nghe và hộp đựng Airpods 2 từ Airpods Glab. 

Chi Tiết Bảng Giá Thay Chân Sạc Airpods 2

 • Giá thay chân sạc tai nghe Airpods Pro: 200.000 đ/ tai
 • Giá thay chân sạc hộp đựng Airpods Pro: 350.000 đ/ hộp

Lưu ý, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Bạn vui lòng liên hệ số hotline 093 883 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab hỗ trợ tư vấn và báo giá. Cửa hàng vệ sinh và kiểm tra lỗi miễn phí khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay pin Airpods. 

Nguyên Nhân Airpods 2 Sạc Không Vào

 • Bụi, mảnh vỡ hoặc xơ vải đã tích tụ hoặc kẹt bên trong cổng sạc Airpods.
 • Cáp sạc, bộ sạc  bị lỗi hoặc không tương thích.
 • Phần mềm đang sử dụng đã lỗi thời và cần cập nhật mới.
 • Airpods bị rơi rớt hay va đập mạnh từ trên cao xuống.
 • Bị ngấm nước quá lâu dẫn đến hư hỏng bên trong Airpods.
 • Chai pin tai nghe, tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo.

Các Bản Sửa Lỗi Mà Bạn Nên Thử Trước Khi Thay Chân Sạc Mới

thay-chan-sac-airpods-2

Tốt nhất hãy thử bằng mọi cách để khắc phục lỗi sạc không vào trên tai nghe của bạn. Trừ khi nó không hoạt động, hãy sử dụng đến dịch vụ thay chân sạc Airpods 2. Hoặc dịch vụ sửa chân sạc Airpods mà các cửa hàng đang cung cấp hiện nay. Dưới đây là một số bản sửa lỗi mà bạn nên áp dụng:

Cách 1: Sử Dụng Bộ Sạc Mới Hoặc Thay Đổi Nơi Sạc

Hãy thử bằng một bộ sạc mới và tương thích hơn với dòng tai nghe Airpods của bạn. Đổi nơi sạc có nguồn nhiệt ổn định. Và kiểm tra tình hình có cải thiện hơn không. Nếu trường hợp sạc không vào vẫn tiếp diễn, hãy thử cách khác!

Cách 2: Vệ Sinh Tai Nghe Và Hộp Đựng Airpods 2

Nếu có bụi, mảnh vỡ hoặc xơ vải trong cổng Lightning của hộp đựng AirPod. Thì cáp sạc có thể không được gắn đúng vào hộp và do đó có thể không sạc được. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể vệ sinh hộp đựng Airpods để giải quyết sự cố.

Cách 3: Kiểm Tra Pin Airpods 2 

Pin Airpods có đang hoạt động tốt? Hãy cẩn thận có thể tai nghe của bạn đã bị chai pin và cần thay mới. Một số dấu hiệu nhận biết như tần suất sạc pin trong ngày. Đã sạc đầy nhưng chưa sử dụng bao lâu đã hết pin. Thời gian sử dụng rút ngắn hơn bình thường. Nếu bạn đang gặp sự cố này, hãy thay pin Airpods để khắc phục lỗi sạc không vào trên tai nghe. 

Một số cách sửa thông dụng khác mà bạn có thể tham khảo như: khởi động lại Airpods, reset tai nghe. Hoặc bật tắt kết nối Airpods giữa các thiết bị như iPhone, iPad. Như đã nói ở trên, nếu không hiệu quả, thì thay chân sạc là cách duy nhất mà bạn nên làm tại thời điểm này! Xem thêm các tin tức có liên quan như cách kiểm tra pin: tại đây.

Địa Chỉ Thay Chân Sạc Airpods 2 Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

thay-chan-sac-airpods-2

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thay chân sạc Airpods phù hợp với tiêu chí của mình. Hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa Airpods, Airpods Glab tại 814/20c Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. Cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên về sản phẩm Apple nói chung, và tai nghe Airpods nói riêng. Sở hữu những tiêu chí phù hợp với nhu cầu dịch vụ của bạn. Cụ thể như:

 • Quy trình sửa tai nghe Airpods công khai, minh bạch.
 • Thời gian thay nhanh, gọn, chuẩn xác.
 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.
 • Nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình và chu đáo.
 • Linh kiện chất lượng, an toàn cho thiết bị.
 • Giá cả phải chăng kèm theo ưu đãi (tùy chương trình).

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu bạn cách sửa lỗi cũng như thông tin về dịch vụ thay chân sạc Airpods 2! Hy vọng mang lại cho bạn thêm các kiến thức hữu ích cho quá trình sử dụng. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hay Fanpage Airpods Glab của chúng tôi bạn nhé!