Thay Chân Sạc Airpods Pro Khi Nào Thì Tốt Cho Tai Nghe?

Thay chân sạc tai nghe hoặc hộp đựng Airpods Pro, là cần thiết khi tai nghe này gặp các trường hợp sạc không vào, chân sạc biến dạng, hư hỏng, nứt vỡ do rơi rớt hay va đập mạnh từ trên cao xuống. 

Mặt khác, thời gian dài sử dụng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến hư hỏng chân sạc trên tai nghe hoặc hộp đựng. Lúc này, thay chân sạc Airpods Pro, có lẽ là giải pháp khả thi giúp bạn nhanh chóng quay trở về với quá trình trải nghiệm của mình. 

Bảng Giá Thay Chân Sạc Tai Nghe Hộp Đựng Airpods Pro

thay-chan-sac-airpods-pro

Chi phí là điều đầu tiên mà bạn cần tham khảo nếu đang cân nhắc sử dụng dịch vụ thay chân sạc Airpods Pro. Nhìn chung, một dịch vụ vừa chất lượng vừa giá rẻ luôn là mong muốn của bất kỳ ai. Hiểu được điều này, Airpods Glab cung cấp dịch vụ sửa chữa Airpods, bao gồm thay chân sạc Airpods Pro với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng được đảm bảo. Bảng giá bao gồm 2 phần:

Chi Tiết Bảng Giá Thay Chân Sạc Airpods Pro

 • Giá thay chân sạc tai nghe Airpods Pro: 500.000 đ/ tai
 • Giá thay chân sạc hộp đựng Airpods Pro: 700.000 đ/ hộp

Lưu ý, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Bạn vui lòng liên hệ số hotline 093 883 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab hỗ trợ tư vấn và báo giá. Cửa hàng vệ sinh và kiểm tra lỗi miễn phí khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay pin Airpods. 

Tại Sao Airpods Pro Của Tôi Không Sạc Vào?

AirPod Pro bên phải hoặc bên trái, hay hộp đựng đều có thể gặp sự cố sạc không vào. Bất kỳ sự can thiệp nào giữ Airpods Pro và các điểm tiếp xúc có thể làm gián đoạn việc cung cấp điện. Và ngăn việc sạc đầy. Một số nguyên nhân phổ biến hơn có thể bao gồm thân của AirPods bị bẩn, bụi ở đáy hộp và thậm chí là hộp sạc bị lỗi.

Dưới Đây Là Một Số Cách Kiểm Tra Airpods Pro Của Bạn Có Đang Sạc Không

thay-chan-sac-airpods-pro

Mang hộp sạc có đủ tai nghe AirPods Pro lại gần iPhone của bạn. Sau đó mở nắp hộp sạc, cửa sổ lên trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện và hiển thị chính xác biểu tượng pin sạc AirPods Pro của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm tra pin Airpods Pro bằng cách sử dụng tiện ích Pin trên iPhone hoặc iPad của mình. Hoặc quan sát trạng thái đèn LED trên hộp sạc. Bạn có thể tìm thấy đèn trạng thái ở các vị trí khác nhau. Tùy thuộc vào loại vỏ AirPods mà bạn có. Vỏ sạc MagSafe (dành cho AirPods Pro và AirPods 3): Ở mặt trước của vỏ. Hộp sạc thông thường (cho cả AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai): Ở bên trong hộp đựng, giữa các khoảng trống dành cho AirPods của bạn. Hộp sạc không dây (cho cả AirPods thế hệ 1 và 2): Ở mặt trước của hộp.

Màu xanh lá cây có nghĩa là Airpods hoặc hộp sạc đã được sạc đầy hoặc còn nhiều pin. Nếu đèn chuyển sang màu hổ phách hoặc cam, Airpods chỉ còn vài giờ sử dụng. Vì vậy hãy coi đó là dấu hiệu để sạc lại.

Cách Khắc Phục Airpods Pro Sạc Không Vào Trước Khi Quyết Định Thay Mới

thay-chan-sac-airpods-pro

Như đã đề cập trước đó, hộp sạc luôn là nguyên nhân gây ra lỗi bất cứ khi nào một trong các bên tai nghe AirPods Pro sạc không vào. Đó là lý do tại sao mà chúng tôi muốn chia sẻ cách khắc phục tập trung vào phần này.

 • Luôn duy trì mức pin hơn 10% cho hoạt động tai nghe.
 • Không sạc qua đêm, vừa sử dụng vừa sạc.
 • Vệ sinh chân sạc và cổng sạc tai nghe Airpods Pro.
 • Đặt lại Airpods Pro và sau đó thử kết nối lại thiết bị.
 • Cập nhật phiên bản Firmware mới nhất để sửa lỗi.

Các giải pháp tự khắc phục tại nhà chỉ khả dụng trong một số trường hợp. Thực tế cho thấy, Airpods Pro vẫn không sạc được ngay cả khi đã thử mọi thứ ở trên và hơn thế nữa. Tuy nhiên, vẫn còn giải pháp để khắc phục, nhưng điều đó đồng nghĩa với bạn phải tốn phí. Cụ thể mà chúng tôi nói đến ở đây là thay chân sạc tai nghe hoặc hộp đựng Airpods Pro.

Dịch Vụ Thay Chân Sạc Tai Nghe Hộp Đựng Airpods Pro Tại Airpods Glab

Giải pháp cuối cùng mà bạn nên lựa chọn để cứu vãn chiếc tai nghe của mình là sử dụng dịch vụ sửa chữa Airpods. Trong đó bao gồm dịch vụ thay chân sạc Airpod Pro mà bạn cần. Tất nhiên khoản phí là điều không thể tránh khỏ. Nhưng nó hợp lý và có thể an tâm hơn so với việc bạn tự sửa chữa Airpods Pro tại nhà. Airpods Glab, là địa điểm thay và sửa Airpods được nhiều tín đồ công nghệ. Đặc biệt là iFans yêu thích, bởi:

 • Quy trình sửa tai nghe Airpods công khai, minh bạch.
 • Thời gian thay nhanh, gọn, chuẩn xác.
 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.
 • Nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình và chu đáo.
 • Linh kiện chất lượng, an toàn cho thiết bị.
 • Giá cả phải chăng kèm theo ưu đãi (tùy chương trình).

Trên đây là giải pháp khắc phục Airpods Pro sạc không vào hiệu quả bằng cách thay chân sạc mới. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy bình luận bên dưới bài viết. Hoặc liên hệ chúng tôi theo thông tin trên Website để được hỗ trợ bạn nhé!