Thay Chân Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2 Khi Nào Và Tại Sao?

Thay chân sạc tai nghe Airpods Pro 2 khi bị nứt, vỡ. Hoặc có dấu hiệu sạc không vào. Nguyên nhân là do bạn làm rơi tai nghe Airpods thường xuyên. Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả sạc tai nghe AirPods Pro 2 chính là bị bụi bẩn bám lâu ngày, ngăn cổng sạc tai nghe tiếp xúc với chân sạc trên hộp sạc. Hãy đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu các thông tin có liên quan.

Thay Chân Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2 Khi Nào?

thay-chan-sac-tai-nghe-airpods-pro-

  • Chân sạc bị nứt, vỡ, không còn khả năng bảo vệ tai nghe.
  • Sạc không vào, tai nghe Airpods không nhận sạc.

Lúc này, thay chân sạc AirPods Pro 2, là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Glab, là một trong những Cửa hàng cung cấp dịch vụ này với giá phải chăng. Chính sách bảo hành tốt. Hỗ trợ phí vận chuyển 2 chiều, giao nhận tận nơi. Kiểm tra và vệ sinh Airpods Pro 2 miễn phí khi sử dụng dịch vụ thay sửa. 

Tại Sao Chân Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2 Bị Hư Hỏng?

thay-chan-sac-tai-nghe-airpods-pro-

  • Chân sạc bị ảnh hưởng khi rơi rớt quá nhiều lần.
  • Sử dụng dây sạc không chính hãng, kém chất lượng.
  • Đóng mở nắp hộp sạc liên tục và nhiều lần trong ngày.
  • Không bảo quản chân sạc của tai nghe khỏi bụi bẩn.

Để tránh tình trạng này xảy ra thường xuyên trên tai nghe, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và tránh lặp lại sau khi thay chân sạc mới. Đầu tư một bộ sạc chất lượng giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa rất nhiều. Bên cạnh đó, còn kéo dài tuổi thọ của tai nghe. 

Liên Quan: Bảng Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 1,2, Pro Chính Hãng Giá Rẻ

Giá Thay Chân Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2 Là Bao Nhiêu?

thay-chan-sac-tai-nghe-airpods-pro-

Chi phí thay chân sạc tai nghe Airpod Pro 2 là khoảng 700.000 đồng. Bảng giá đầy đủ có thể tham khảo trên Website hoặc inbox trực tiếp trang fanpage Airpods Glab của cửa hàng. Thời gian hoạt động là từ 09h00 sáng đến 19h30 tối (thứ hai đến chủ nhật) trừ ngày lễ tết. Ngoài thay chân sạc, Glab còn nhận thay pin Airpods Pro 2, thay main, thay loa, micro,… cho bạn nhanh chóng, lấy liền. Không phải chờ đợi lâu, trung bình từ 45 đến 60 phút trong ngày. 

Như vậy, chúng mình vừa chia sẻ đến các bạn thông tin dịch vụ thay chân sạc tai nghe Airpod Pro 2. Hy vọng giúp ích cho quá trình sử dụng tai nghe của bạn. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp hoặc tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ đến chúng tôi, bạn nhé!