Thay Loa AirPods Pro Giá Bao Nhiêu Tại Airpods Glab

Bạn cần thay loa Airpods Pro? Hãy sử dụng dịch vụ thay loa Airpods của Airpods Glab, nơi mang đến cho bạn dịch vụ này với chất lượng đảm bảo cùng quy trình thực hiện nhanh chóng.

Chức năng chính của Airpods Pro là dùng để nghe nhạc, trả lời các cuộc gọi cũng như hỗ trợ các công việc và giải trí của người dùng. Bạn sẽ gặp rắc rối nếu loa tai nghe bị hỏng, rè, chập chờn hoặc mất hẳn tiếng. Nhu cầu sử dụng của bạn trên tai nghe Airpods Pro sẽ bị cản trở. 

Đây chính là lý do bạn phải nhanh chóng thay loa AirPods Pro để tiếp tục sử dụng như bình thường. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết khi loa Airpods Pro bị hư hỏng cũng như các thông tin khác liên quan đến dịch vụ. 

Thay Loa Airpods Pro Tại Airpods Glab Giá Bao Nhiêu?

thay-loa-airpods-pro

Thay loa AirPods Pro giá 600.000 đ/ lần, bảo hành 3 tháng, thời gian thay trung bình từ 30 đến 60 phút. Tùy tình trạng máy và độ khó của công việc, chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi cụ thể thời gian sửa chữa AirPods. Bạn có thể đặt lịch giao nhận 2 chiều để sử dụng thay loa Airpods Pro mà không cần trực tiếp đến cửa hàng. 

Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Để sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 93 883 03 53 hoặc trang page Airpods Glab của cửa hàng. Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá chính xác tại thời điểm sử dụng dịch vụ thay loa AirPods. 

Bạn có thể xem đầy đủ bảng giá dịch vụ sửa chữa Airpods và các thông tin có liên quan khác tại trang chính của website www.vesinhairpod.com. 

Nguyên Nhân Loa Airpods Pro Bị Hư Hỏng

thay-loa-airpods-pro

Trong quá trình sử dụng, bạn khó lòng tránh khỏi những lúc bất cẩn làm ảnh hưởng đến tai nghe. Cụ thể là loa AirPods Pro. Đặc biệt, một số trường hợp dưới đây cho thấy kết quả của những tác động đó trên tai nghe như sau:

 • Airpods bị rơi rớt hay va đập mạnh từ trên cao xuống.
 • Airpods bị vô nước, ngấm nước thời gian lâu.
 • Bị bám bụi bẩn do lâu ngày không vệ sinh Airpods.
 • Airpods 2 đã trải qua thời gian trải nghiệm khá lâu.
 • Chai pin, tụt pin nhanh cũng ảnh hưởng đến loa tai nghe.

Một số lý do trên cũng phổ biến cho những trường hợp Airpods Pro bị lỗi như: sạc không loa, mic không hoạt động, không kết nối…Tốt nhất là nên đến các cửa hàng sửa tai nghe Airpods để được kiểm tra và xác định lỗi. 

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Nên Thay Loa Airpods Pro

Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của Airpods Pro sau một thời gian sử dụng dài. Dưới đây là một số biểu hiện phổ biến mà bạn có thể nhận thấy trong quá trình sử dụng:

 • Âm thanh khi nghe bị rè, nhỏ tiếng, ngắt quãng.
 • Loa tắt tiếng hoặc thậm chí không phát ra âm thanh.
 • Có tiếng “sôi” trong quá trình sử dụng.
 • Chỉ nghe được một bên tai AirPods.
 • Kết nối được nhưng không nghe được âm thanh.

Airpods Glab, Nơi Thay Loa Tai Nghe Airpods Pro Giá Rẻ

thay-loa-airpods-pro

Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng Airpods đã trở nên dần phổ biến trong mắt người dùng. Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn tai nghe của mình sử dụng bền lâu hơn! Thật lãng phí nếu bạn vứt bỏ nó sau 1,2 năm sử dụng. Chính vì lẽ đó, dịch vụ sửa chữa Airpods trở nên cần thiết! Cụ thể, dịch vụ thay loa Airpods Pro tại Glab đang được phục vụ với mức giá rẻ cùng chất lượng được đảm bảo. Quy trình thực hiện công khai, trực tiếp. Chúng tôi hoạt động dựa trên những tiêu chí sau đây:

 • Sử dụng linh kiện chất lượng, an toàn, tương thích tai nghe.
 • Không có tình trạng tráo linh kiện, phát sinh thêm chi phí.
 • Kiểm tra và xác định lỗi nhanh, chuẩn xác cho AirPods.
 • Kỹ thuật viên thao tác cẩn thận, tay nghề giỏi. 
 • Thời gian thay sửa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Nhân viên chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chu đáo. 

Airpods Pro bị rè, không rõ tiếng là một trong những lỗi thường gặp khi dùng và có thể khắc phục được. Hãy ghé Airpods Glab để được hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ thay loa Airpods Pro. Hãy viết yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn dưới phần bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất!