Thay Loa Tai Nghe Airpods 2: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Giá Bao Nhiêu ?

Airpods 2 của bị rè và bạn cần thay loa tai nghe mới ? Vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Glab để hiểu rõ hơn về nguyên nhân, dấu hiệu, cách khắc phục cũng như giá thay loa tai nghe Airpods là bao nhiêu. 

Tại Sao Loa Tai Nghe Airpods 2 Bị Rè, Ngắt Quãng Tiếng ?

thay-loa-tai-nghe-airpods-2

Có một số nguyên nhân có thể khiến loa tai nghe Airpods 2 bị rè, ngắt quãng tiếng, bao gồm:

  • Tín hiệu kết nối Bluetooth không ổn định, nhiễu sóng.
  • Airpods 2 bị rơi hay va đập mạnh xuống dẫn đến hư hỏng linh kiện.
  • Airpods 2 bị vô nước khiến cho tai nghe bị lỗi mạch điện, loa.
  • Airpods chưa cập nhật chương trình cơ sở mới nhất.
  • Sử dụng Airpods trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Đã sử dụng thời gian dài, Airpods dần xuống chức năng.

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Loa Tai Nghe Airpods 2 Mới 

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay loa tai nghe Airpods 2 mới:

  • Loa Airpods 2 bị rè, ngắt quãng tiếng
  • Loa bị tắt tiếng hoặc không có tiếng.
  • Có tiếng sôi trong quá trình sử dụng.
  • Âm lượng loa nhỏ, không rõ tiếng

Mặc dù bạn đã kiểm tra cài đặt âm lượng, vệ sinh Airpods 2, kiểm tra pin Airpods 2 hoặc các giải pháp khác mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Bạn có thể xem lại hướng dẫn cách khắc phục loa rè Airpods tại đây. Nhưng kết quả loa tai nghe Airpods 2 vẫn bị rè, ngắt quãng, và tắt tiếng. Thì lúc này bạn nên thay loa tai nghe Airpod 2 để khắc phục triệt để các lỗi về âm thanh.

Thay Loa Tai Nghe Airpods 2 Giá Bao Nhiêu ?

thay-loa-tai-nghe-airpods-2

Giá thay loa tai nghe Airpods 2 hiện nay dao động từ 400.000 đến 700.000 đồng, tùy thuộc vào từng trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa. Bảng giá thay loa Airpods bao gồm chi phí linh kiện và chi phí công sửa chữa. Chi phí linh kiện có thể thay đổi do thời điểm trên thị trường, dịch vụ và linh kiện. Để biết chính xác giá thay loa tai nghe Airpods, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để được tư vấn và báo giá.

Dưới đây là một số gợi ý về các cửa hàng sửa chữa tai nghe Airpods uy tín:

Glab, một trong những Cửa hàng sửa chữa Airpods uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay loa tai nghe Airpods 2 với giá 350.000 đồng/ 1 tai. Bảo hành 3 tháng, kiểm tra và vệ sinh miễn phí. Giảm 10% cho lần sửa tiếp theo. Đặc biệt, giao nhận tận nơi 2 chiều cho khách hàng ở xa hoặc có nhu cầu.

Có Nên Thay Loa Tai Nghe Airpods 2 Tại Glab ?

Câu trả lời là . Bạn nên thay loa tai nghe Airpods 2 tại Glab. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sữa chữa Airpods. Chung tôi đã khắc phục thành công nhiều trường hợp loa tai nghe Airpods 2 bị rè, nhỏ tiếng, tắt tiếng chỉ từ 30 đến 45 phút trong ngày. Đồng thời, Cửa hàng cam kết linh kiện chính hãng, chất lượng và độ tương thích tốt.

Trường hợp khách gửi từ tỉnh hoặc các khu vực khác xa hơn hệ thống cửa hàng. Có thể giữa qua ngày từ 1 -3 ngày tùy khu vực, không bao gồm thời gian kiểm tra. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi và liên hệ với bạn trước khi giữa máy.

Câu Hỏi Thắc Mắc Trước Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thay Loa Airpods 2

Thay Loa Tai Nghe Airpod 2 Có Mất Bảo Hành Không?

Trả lời: Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, nếu bạn mang tai nghe đến các cửa hàng sửa chữa uy tín, họ sẽ thay loa tai nghe bằng linh kiện chính hãng và dán tem bảo hành cho bạn.

Thay Loa Airpods 2 Mất Bao Lâu?

Trả lời: Thời gian thay loa tai nghe Airpod 2 tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của loa. Nếu loa tai nghe chỉ bị hỏng một phần, thời gian thay loa sẽ ngắn hơn so với thay mới. Thông thường, thời gian thay loa tai nghe Airpods sẽ từ 30 phút đến 1 tiếng.

Chi Phí Thay Loa Airpods 2 Là Bao Nhiêu?

Trả lời: Chi phí thay loa tai nghe Airpods 2 tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của loa và loại linh kiện sử dụng. Nếu loa tai nghe chỉ bị hỏng một phần, chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn so với thay mới. Thông thường, chi phí thay loa Airpods 2 sẽ từ 400.000 đồng đến 700.000 đồng.

Có Nên Tự Thay Loa Tai Nghe Airpod Hay Không?

Việc thay loa tai nghe Airpods không quá khó, nhưng bạn cần có một số kỹ năng và dụng cụ cần thiết. Nếu bạn không tự tin, bạn có thể mang tai nghe đến các cửa hàng sửa chữa điện tử để được hỗ trợ.

Trên đây là thông tin dịch vụ thay loa tai nghe Airpods mà Glab muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết hữu ích cho người dùng. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Glab của Cửa hàng.