Thay Pin Airpod 3 Giá Bao Rẻ Tại Glab, Chỉ Từ 300.000 Đ Lấy Ngay

Thay pin Airpod 3 ở đâu giá bao rẻ, bao chất lượng mà quy trình còn chuẩn xác và thay nhanh ? Không đâu khác ngoài Glab, cửa hàng chuyên nhận sửa tai nghe Airpods 3 chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cùng khám phá Glab có gì mà các bạn khách hàng lại yêu quý đến thế nha !

thay-pin-airpod-3

#1 Báo Giá Thay Pin Airpod 3 Cứ Phải Rẻ Nhưng “Chất”

Giá luôn là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Do đó, Glab luôn đảm bảo điều này để bạn có thể yên tâm trải nghiệm, không lo về chi phí. Giá phù hợp cho mọi đối tượng, sinh viên, dân văn phòng, khách hàng thân thiết..

Dịch Vụ Dòng Pin Giá (/Tai) Bảo Hành
Thay pin tai nghe Airpods 3  Linh Kiện 350.000 Đ 3 Tháng
Thay pin tai nghe Airpods 3 Zin Hãng 450.000 Đ 3 Tháng
Thay pin hộp sạc Airpods 3 Zin Hãng 600.000 Đ 3 Tháng

 

Lưu ý nhỏ là bảng giá thường không cố định. Và cập nhật thường xuyên trên danh mục chính của cửa hàng. Do đó, chúng mình khuyến khích các bạn liên hệ theo thông tin hiện có trên Website. Hoặc nhắn tin trao đổi trên Zalo OA, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé !

Xem Thêm: Cập Nhật Bảng Giá Thay Pin Airpods Chính Hãng Mới Nhất

#2 Quy Trình Tiếp Nhận Thay Pin Airpod 3 Chuẩn Đến Từng Centimet

Không chỉ giá thôi mà quy trình còn phải chuẩn và nhanh để đảm bảo bạn không chờ đợi quá lâu. Hầu hết các trường hợp thay pin tai nghe Airpods và hộp sạc đều tiến hành trong ngày. Nếu kỹ thuật phải giữ lại máy, nhân viên sẽ báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ bàn giao lại máy mà không chịu bất kỳ chi phí sửa chữa nào. 

  • Bước vào cửa hàng sẽ có một bạn nhân viên niềm nở đón tiếp bạn. Lắng nghe thông tin và tình trạng máy từ khách hàng.
  • Sau đó, nhân viên ghi phiếu và chuyển vào phòng kỹ thuật để kiểm tra chính xác tình trạng. 
  • Kiểm tra xong, nhân viên sẽ tư vấn, mô tả lỗi và báo giá dịch vụ cũng như thời gian dự kiến sửa chữa nha. Nếu thời gian sửa qua ngày, bạn có thể giao nhận 2 chiều mà không cần đến Cửa hàng ấy !
  • Và chỉ cần một cái gật đầu của bạn, chúng mình sẽ chuyển cho kỹ thuật để sửa. Sau khi thay pin, kỹ thuật sẽ kiểm tra và test chức năng trước khi bàn giao cho khách.
  • Nhân viên bàn giao máy thì bạn dành chút thời gian kiểm tra nha. Nhớ nhận phiếu bảo hành và ưu đãi ( nếu có).

Xem Thêm: Bảng Giá Thay Pin Hộp Sạc Airpods 3 Giá Rẻ, Lấy Nhanh Tại TP.HCM

thay-pin-airpod-3

#3: Bảo Hành Tốt Và Lắng Nghe Ý Kiến Phản Hồi Của Khách Hàng

Sau khi thay pin, bạn cứ yên tâm trải nghiệm tai nghe nhé ! Vì khi bị lỗi ( dựa trên chính sách bảo hành ) tại cửa hàng, chúng mình sẽ hỗ trợ khắc phục cho bạn từ 3 đến 6 tháng đó nha. Bất kỳ phản hồi nào của bạn luôn được chúng tôi lắng nghe, tiếp thu, khắc phục và cải thiện trong lần tiếp theo.

#4: Thời Gian Là Vàng Bạc, Vì Vậy Glab Thay Pin Nhanh Cho Airpods Của Bạn

Hiểu được cuộc sống bận rộn hiện nay, tranh thủ từng giây từng phút để kịp Deadline. Do đó, Glab cố gắng thay nhanh cho bạn từ 45 đến 1 tiếng đồng hồ, có thể lấy ngay hoặc giao nhận sau khi hoàn thành. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và quy trình thực hiện.

Vậy nhiêu đây lý do đã đủ “cưa đổ bạn chưa ? À mà khoan nữa, sau khi thay pin hoặc sửa chữa Airpods tại Glab. Bạn sẽ nhận được:

  • Kiểm tra chức năng và vệ sinh miễn phí.
  • Giảm 10% cho lần sửa tiếp theo ( không áp dụng đồng thời CTKM khác).

Hẹn gặp lại bạn tại Cửa hàng nha. Glab yêu bạn !